Thêm một sân chơi bóng rổ miễn phí dành cho teen

(MTO 3 - 06/03/2017 15:53)

Vừa qua, Jr. NBA - chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của NBA (Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ), dành cho cả nam và nữ, đã chính thức trở lại Việt Nam.


Bên cạnh hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, chương trình sẽ lần đầu tiên mở rộng đến Đà Nẵng, dự kiến thu hút sự tham gia của 5.000 teen từ độ tuổi 10-14. Chương trình sẽ có Hội thảo tập huấn cho các huấn luyện viên và hướng dẫn viên và các khoá tập huấn mở rộng cho các bạn trẻ tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, kéo dài đến tháng 6/2017. Hàng loạt ngày hội bóng rổ tại trường học cũng sẽ diễn ra tại 3 thành phố cùng Hội trại tuyển chọn sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại Hà Nội và ngày 22/3 tại TP.HCM. 32 teen gồm cả nam và nữ xuất sắc nhất được tuyển lựa từ 2 ngày hội này sẽ được mời tham dự Hội trại huấn luyện toàn quốc tại TP.HCM từ ngày 23-25/6/2017.

Không chỉ vậy, chương trình sẽ lựa chọn 16 vận động viên nhí gồm 8 nam và 8 nữ tạo thành đội hình Jr.NBA Vietnam All-Stars. Những bạn sẽ được trải nghiệm chuyến tập huấn nước ngoài có một không hai cùng đội hình All-Stars khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website www.jrnba.asia/vietnam.

VĨNH THÁI

Bình luận