Thêm một kênh giải trí dành cho giới trẻ

(MTO 6 - 27/06/2018 08:58)

Vừa qua, Yeah1 và Universal Music Group cùng kí kết hợp tác nhiều dự án cho các mảng âm nhạc, giải trí và truyền thông đa phương tiện phát triển trên khắp toàn cầu.

Dự án đầu tiên mang tên kênh truyền hình UM Channel. Nội dung của kênh UM Channel sẽ bao gồm: các music video, iin tức giải trí quốc tế và Việt Nam, các buổi live concert, Hậu trường MV, Chuyên đề về nghệ sĩ, Review phim điện ảnh, những chương trình mang tính tương tác với người xem v.v.. Thời lượng phát sóng chính của kênh sẽ gồm 70% về nhạc và 30% dành cho các thể loại khác. Nội dung của kênh sẽ xoay quay các nghệ sĩ quốc tế, các nghệ sĩ trong khu vực thuộc quyền quản lý của UMG cùng các nghệ sĩ V-Pop đang hợp tác với Yeah1.

Không chỉ vậy, kênh UM Channel cũng sẽ có những chương trình và nội dung đặc biệt như các cuộc thi tìm kiếm tài năng, các chương trình trò chuyện đặc biệt với nghệ sĩ quốc tế, những hình ảnh độc quyền của nghệ sĩ Việt tại các sự kiện quốc tế…

Dự án thứ hai là phát triển nghệ sĩ Việt Nam trên toàn cầu. Yeah1, UMG và Global Tunes sẽ hợp tác đồng ký kết với các nghệ sĩ Việt Nam để phát triển, quảng bá hình ảnh, những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ này trên toàn cầu thông qua các nền tảng của cả ba bên. Yeah1 sẽ là đơn vị phụ trách ký kết và quản lý nghệ sĩ, Global Tunes là nền tảng công nghệ toàn cầu và UMG sẽ là đơn vị giữ bản quyền toàn cầu.

Ngoài ra còn có thêm dự án về Youtube và MCN, giúp các nghệ sĩ tạo ra những nội dung của mình trên YouTube và Facebook, ví dụ như: cover lại một bài hát, sử dụng bài hát làm nhạc nền cho phim, clip v.v..

Hi vọng đây sẽ là một kênh giải trí nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

A.T

Bình luận