Thành viên SGirls Chung Thương T-Jo tung MV nhảy cực chất

(MTO 11 - 07/11/2018 00:42)

Sau hơn 2 năm là thành viên của nhóm nhạc SGirls, rapper Chung Thương T-Jo vừa cho ra mắt MV Em nè (sáng tác Dion và Kuboss) với vai trò ca sĩ solo.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Chung Thương T-Jo chứng tỏ khả năng hát, rap và nhảy một cách điêu luyện. MV Em nè lấy ý tưởng từ quan điểm sống của các cô gái hiện đại. Khi yêu, những cô gái hiện đại sẽ luôn biết cách làm chủ bản thân, làm chủ tình cảm, và nhất là biết rõ lợi thế của mình.

“Tôi không muốn bản thân đóng khung ở hình tượng một rapper. Thời gian là thành viên nhóm SGirls đã giúp tôi học hỏi và trau dồi những kĩ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ solo độc lập. Tôi nhận ra thế mạnh của mình là rap và dance. Chính vì thế, những sản phẩm sắp tới của tôi sẽ đi theo định hướng này. Tôi hi vọng với những gì mình nổ lực, sản phẩm sắp tới sẽ được khán giả đón nhận” – Chung Thương chia sẻ.

Khác với những thành viên nhóm SGirls hướng đến dòng nhạc pop, ballad, Chung Thương theo đuổi dòng nhạc Trap/Rap. Chính vì thế, hình ảnh của nữ rapper khá khác biệt so với các thành viên khác, điều này khiến cô lo ngại vì không đi theo cái chung thống nhất của cả nhóm, song điều này cũng là lợi thế để Chung Thương tạo sự khác biệt cho chính mình.

Chung Thương sinh năm 1994, lai 4 dòng máu: Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương trở về Việt Nam theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm SGirls với 4 thành viên nữ.

QUỐC ANH

Ảnh: CAO VĂN NHẬT

(Theo Mực Tím)

Bình luận