Thanh Thảo đầu tư khủng cho liveshow 25 năm ca hát tại Mỹ

(MTO 2 - 16/02/2019 14:18)

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã có buổi giới thiệu liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình sẽ diễn ra tại Mỹ ngày 10/3 sắp tới.

Thanh Thảo cho biết, đây là show diễn đầu tư kinh phí cao nhất của chị từ trước đến nay, khoảng gần 5 tỉ đồng. Ngoài Thanh Thảo, liveshow còn quy tụ nhiều nam ca sĩ hot nhất tại Việt Nam và hải ngoại. Chương trình được chia làm bốn phần: phần đầu gồm những bài nhạc xưa tái hiện thuở mới vào nghề của Thanh Thảo và lí do xuất hiện tên Thanh Thảo với sự song ca lần đầu cùng Mạnh Quỳnh và Đan Nguyên. Phần 2 là những bản tình ca với sự góp mặt của Quang Dũng và phần saxofone của Hoài Phương. Phần 3 là mảng EDM hiện đại sôi động với những ca sĩ Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn. Cuối cùng là những bài hát về sự tri ân và cuộc sống hiện tại.

Thanh Thảo bên ông xã và hai con

Thanh Thảo và đạo diễn Trần Vi Mỹ

Theo chia sẻ của Thanh Thảo, show diễn được biên tập như một cuốn tự truyện về cuộc đời chị với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Một số tiết mục được quay hình trước tại Việt Nam. Ngoài đạo diễn Trần Vi Mỹ, Thanh Thảo cũng mời dàn ekip từ Việt Nam sang Mỹ phối hợp với ekip tại Mỹ để thực hiện liveshow với ban nhạc từ Canada sang và vũ đoàn của Hollywood.

Chương trình với 30 ca khúc và thời lượng 4 tiếng như một đại nhạc hội ghi hình với rất nhiều sự mới mẻ và khác lạ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại hải ngoại. Sau liveshow, Thanh Thảo sẽ thực hiện một tour diễn vòng quanh các bang tại Mỹ trong năm 2019.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận