Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn hội ngộ tại Đại tiệc ánh sáng

(MTO 12 - 25/12/2018 14:04)

Đại tiệc ánh sáng Lights 2019, chương trình countdown khép lại năm cũ, mở ra năm mới sẽ bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31.12.2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 01.01.2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Countdown Lights 2019 sẽ khép lại năm 2018 với các tiết mục đến từ những nghệ sĩ đang được mến mộ: Cá Hồi Hoang - những gã trai kiệm lời, chỉ giỏi “kể chuyện bằng âm nhạc”; rapper Datmaniac - mảnh ghép đầy hấp dẫn để làm trọn vẹn câu chuyện một năm của những chú cá bơi ngược dòng. Ngoài ra, “nàng thơ” Marzuz từ Hà Nội cũng sẽ góp mặt với những giai điệu mơ màng.

Nhóm Cá hồi hoang.

Ca sĩ trẻ Marzuz

Bên cạnh những nghệ sĩ Indie và Hip Hop, sân khấu countdown Lights 2019 còn là đêm hội tụ của các ngôi sao sáng giá của các sân khấu âm nhạc hiện nay.Osad và Monstar đem đến bản hit mới nhất của mình. Cùng xuất hiện ở đêm countdown Lights 2019, còn có hai “thần tượng” từ cuộc thi Vietnam Idol Trọng Hiếu và Bích Ngọc. “Hoàng tử pop” Soobin Hoàng Sơn với những bài hát đã và đang được khán giả yêu thích.

Bất ngờ hơn hết, nhóm học viên Học Viện Âm Nhạc và Trình Diễn Nghệ Thuật Soul sẽ xuất hiện cùng với Baby Shark và Pinkfong, hai nhân vật hoạt hình đã và đang được yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp Châu Á.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận