Tháng 5 của bạn

(MTO 5 - 17/05/2018 16:24)

Thiên Bình có vẻ khá cương quyết và cứng nhắc vào ngày đầu tháng. Sao không chìu chuộng bản thân một tí bằng cách tìm đến bạn bè hay bất kì ai bạn thích, để chia sẻ những giây phút ấm áp bên họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thật sự thích làm điều gì đó có ích vào ngày đầu tháng. Những việc đại loại như làm tình nguyện viên cho một sự kiện nào đó hay giúp đỡ những người vô gia cư. Tiếp tục phát huy cho đến hết tháng rồi bạn sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc với những điều mình làm được cho những người xung quanh. Với những việc làm đó, Bạch Dương xứng đáng nhận được những phần thưởng dầy ý nghĩa vào ngày 2, 3 và 4. Vào ngày 8 thì bạn cần phải biết lắng nghe những điều mà bạn bè nói với mình nhé! Nếu như bạn vẫn còn một mình thì hãy đáp lại lời “tỉnh tò” có thể đến với bạn vào ngày 13 này nha. Nếu lâu rồi bạn chưa có được một khoảng thời gian lãng mạn thì hãy lên kế hoạch cho mình vào ngày 23 với “ai đó” đi, nếu thời tiết tốt thì đi ăn ngoài trời là khá lý tưởng đó. Đừng vội vàng khoe với ai đó điều gì vào ngày 28 mà hãy đợi đến ngày cuối tháng nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tiên của tháng này không thích hợp lắm cho việc được khen thưởng nên Kim Ngưu nên chờ dịp khác vậy. Dịp khác đó có thể sẽ rơi vào ngày 7 hoăc 8. Trong thời gian đó, hãy dành thời gian làm vài việc tốt cho những người xung quanh. Sẽ có một người bạn rất muốn gặp bạn để chia sẻ với bạn một bí mật thú vị đó. Khoảng ngày 13, bạn đã sẵn sáng để tiến xa hơn hơn trong công việc và một người đặc biệt nào đó cũng đã sẵn sàng tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn. Đôi khi những mơ mộng sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn vào ngày 18 này đó. Vào ngày 23, nhớ là: nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, hãy học cách dàn xếp, nếu như không dàn xếp được thì bạn khó có thể tiếp tục cuộc nói chuyện. Bởi vậy Kim Ngưu nên tập ngay đi nhé! Đừng quá lòe loẹt hay cường điệu hóa điều gì vào ngày 28, 29 nếu bạn không muốn thấy bức tranh châm biếm nào của mình. Cuối tháng, cứ làm những gì mà bạn cảm thấy cần thiết nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không thoải mái lắm vào ngày đầu tháng vì bạn cho mọi thứ đều không đủ với mình. Bạn bắt đầu lao vào dành dụm mọi thứ. Nhưng nghĩ kĩ lại xem, mọi thứ có thật sự kinh khủng như bạn cảm thấy không, nếu không thì hãy cứ thong thả đi. Vào ngày 5, bạn sẽ nhận ra những hệ quả tích cực từ việc quyết tâm làm việc tốt của mình. Ngày 9, 10 và 11 sẽ là những ngày may mắn của Song Tử trong tháng. Tiếp tục phát huy sự sáng tạo của mình vào ngày 18 nhé, bạn sẽ phát hiện ra những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống của mình. Vì thế hãy để bộ não bạn làm việc thật tốt nhé. Điều đó sẽ đem lại cho bạn những lời thán phục vào ngày 23 này, đến đây thì “giảm tốc độ” lại được rồi đó. Vài công việc có thể làm bạn căng thẳng vào ngày 28 và 29, hãy giữ bình tĩnh nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc Cự Giải ngồi giải quyết vấn đề chung với một người bạn nữa không có nghĩa là người đó đang thích thú với những phân tích mà bạn đang đưa ra đâu. Đôi khi, những gì cần làm là ngồi xuống, im lặng và đế cho người bạn đó tự tìm ra lời giải đáp cho vấn đề. Thậm chí nếu bạn đúng thì cũng đừng cản trở bạn của mình trong việc tự tìm đáp án nhé. Vào ngày 5 và 6 sẽ có vài điều khiến Cự Giải cảm thấy lo lắng. Khoảng giữa tháng thì bạn cảm thấy mình cần thay đổi đôi chút. Việc đó cũng tốt! Gần cuối tháng bạn phát hiện ra mình có vài fan hâm mộ mình. Wow, ai thế nhỉ, hồi hộp ghê luôn. Ngày 28 và 29: đã đến lúc kiểm tra sức khỏe rồi, cần phải đảm bảo là bạn vẫn khỏe mạnh chứ, đúng không nào ?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có nhiều điều thúc đẩy bạn làm một việc gì đó vào đầu tháng. Kể từ đó trở đi, bạn sẽ là người quyết định xem mình có nên thúc đẩy bản thân làm việc đó không. Vào ngày 5 và 6, bạn xoay xở công việc của mình rất khéo léo. Đến khoảng ngày 10, 11 Sư Tử nên nghĩ đến việc sẽ tham gia nhóm hay câu lạc bộ gì đi nha. Bất kì nhóm nào mà bạn cảm thấy có thể chia sẽ chung những sở thích của mình. Bạn bắt đầu nhìn rộng và sâu vấn đề hơn vào giữa tháng. Hãy phát huy nhé! Vào ngày 20 thì bạn không cần phải lo lắng gì cho công việc nữa vì tất cả đều đã được hoàn thành trước thời hạn. Vào ngày 23, nếu như có ai đó thích (và thậm chí là rất thích), Sư Tử thì đừng có mà ngạc nhiên nhé! Cuối tháng là thời gian cần phải dàn xếp lại vài thứ rắc rối, nhưng yên tâm…bạn làm được mà!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một điều không lẫn vào đâu được là Xử Nữ cực kì thích du lịch. Chỉ cần bạn có tâm trạng tốt thì cho dù là đi thuyền kayak qua một cái hồ lớn, bay vòng quanh trái đất này hay thậm chí là đi bộ quanh thành phố, bạn luôn cảm thấy vui. Nhiều cơ hội là bạn sẽ có một chuyến du lịch bằng đường biển và nếu như đã thích rồi thì đừng để điều gì làm chùn quyết tâm của bạn nhé! Mọi nỗ lực sẽ được đền bù xứng đáng mà! Tiệc tùng cũng có thể sẽ gõ cửa Xử Nữ vào ngày 10 hoặc 11. Quá tuyệt! Bạn dần nhận ra rằng bạn và những người mà bạn yêu thương thật sự hiểu nhau. Hãy mở rộng lòng mình ra và rồi sẽ còn phát hiện ra nhiều cảm xúc và sự thấu hiểu hơn nữa bởi vì bạn đã nhận thức được sự việc theo một cách hoàn toàn khác. 21 là ngày lí tưởng để đi ra ngoài, dường như những công việc ngoài trời khiến bạn đổ mồ hôi thì cũng khiến bạn vui hơn thì phải? Xử Nữ có xu hướng “phức tạp hóa” vấn đề vào ngày 26, cũng không sao nhưng đến cuối tháng thì cầm chấm dứt tình trạng này nhé, đơn giản mọi chuyện lại và tận hưởng một ngày cuối tháng đi nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ khá cương quyết và cứng nhắc vào ngày đầu tháng. Sao không chìu chuộng bản thân một tí bằng cách tìm đến bạn bè hay bất kì ai bạn thích, đề chia sẻ những giây phút ấm áp bên họ. 24 giờ cũng đâu phải là quá ngằn để mình không thể tìm thấy những giây phút vui vẻ chứ. Ngày 5 và 6 là hai ngày quan trọng, bởi vì sẽ có vài vị khách tìm đến bạn và tên của họ là: tình yêu và sự lãng mạn. Tận hưởng nhé! Ghi chú lại tất cả những ý tưởng gì bạn có vào ngày 10 và 11 rồi bạn sẽ phát hiện ra sự nhạy bén của mình trong những ý tưởng đó. Vào ngày 15 và 16, những công việc nào còn dang dở thì hãy giải quyết cho xong nếu bạn không muốn bỏ lỡ vài điều thú vị vào buồi chiều hôm đó. Một buồi chiều đầy những hoạt động trong công việc và ngoài giờ làm sẽ khiến bạn thay đổi bản thân, dĩ nhiên là theo hướng tích cực rồi. Hãy mạnh dạn làm quen với một người bạn mới vào ngày 21 nhé! Đừng để cho việc kẹt xe làm bạn phải rấu rĩ vào ngày 26 và nhớ là dành một chút thời gian xả hơi vào ngày 30 nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự sáng tạo của Hổ Cáp đạt đỉnh điểm vào ngày đầu tiên của tháng. Nếu bạn đang làm một dự án hay đang chăm chút từng chi tiết cho bức tranh, sáng tác một ca khúc thì nguồn năng lượng dồi dào sẵn có sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn tất thật tốt đẹp. Nội trong tháng này, Hổ Cáp sẽ trả lời được câu hỏi: tất cả những năng lượng và sự sáng tạo này từ đâu ra. Vào ngày 2, 3 và 4, bạn cũng nên dành chút thời gian để đánh giá lại kế hoạch chi tiêu của mình. Vài điều cực kì lãng mạn sẽ đến trong khoảng từ ngày 9 đến ngày 11, thế nào cũng sẽ khiến bạn tròn xoe mắt vì ngạc nhiên cho coi. Giữa tháng, bạn sẽ tham gia một trò chơi có tên là “thích ứng” và thử thách đầu tiên là vào ngày 20. Đừng quên là học hỏi điều mới là một trong những lý do làm cho cuộc sống này trở nên thú vị hơn. Hãy vạch ra những điều mà bạn cần biết, đi vào thực tế và hiểu nó. Nếu như vào cuối tháng có điều gì khiến bạn phân vân và chưa ra được quyết định thì cứ để đó đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không gì có thể ngăn “cỗ máy làm việc” Nhân Mã vào những ngày đầu tháng. Với một tinh thần thoải mái và cơ thể tràn đầy năng lượng, bạn là một người được tin cậy trong việc giải quyết công việc. Và dù đó là việc gì, bằng mọi cách, bạn luôn giải quyết đến tận cùng mới thôi. Để được như thế, vào ngày 5, Nhân Mã nên bắt đầu làm quen với vài thứ giấy tờ để đến ngày 10 và 11 , bạn sẽ cảm thấy thư thả hơn, một cỗ máy dù có năng suất làm việc cao đến đâu cũng có lúc cần phải được xả hơi mà đúng không? Vì thế, bạn cũng nên tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi cho thật xứng đáng với công sức lao động mà bạn bỏ ra nhé. Có như thế đến giữa tháng bạn mới có thể tiếp tục công việc được chứ. Vào ngày 20, mọi thứ diễn ra đều suôn sẻ như ý muốn của bạn. Khoảng ngày 25, sẽ có vài rắc rối nhỏ (và hơi linh tinh) nên hãy nhớ là đừng để mình mất kiểm soát trong những trận cãi vã như vậy. Nếu tập trung, bạn sẽ giải quyết được cả khối việc vào ngày 27 đó (xem ra điều này không có gì lạ với Nhân Mã hết!). Nếu đã làm quá tốt công việc của mình rồi thì tại sao không thử làm vài điều tốt đẹp cho những người xung quanh vào cuối tháng nhỉ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuối cùng thì Ma Kết cũng đã sẵn sàng biến những ý tưởng của mình thành sự thật. Có thể là bạn sẽ đánh thức bộ não của mình dậy và từ chối một cách lịch sự những lời mời mọc ăn chơi đầy hấp dẫn. Hoăc có thể là bạn sẽ có một buổi nói chuyện đầy nghiêm túc về công việc hay là mua một cái rèm cửa mới cho phòng ngủ của mình, điều mà bạn đã định làm từ rất lâu. Dù đó là gì đi nữa thì cả thángnày sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích từ việc biến ý tưởng thành hành động. Ngẫm nghĩ lại, Ma Kết thấy tệ thật, từ trước tới giờ chưa có ai nói mình là một người sôi nổi cả, nếu vậy thì hãy thay đồi suy nghĩ của họ đi chứ. Vào ngày 4, bạn thật sự cần hòa nhập vào những cuộc nói chuyện, nói lên những điều bạn muốn, bạn cần và khát khao làm với thế giời bên ngoài. Hãy nói những gì bạn nghĩ bởi sẽ không ai nói hoặc có thể nói chính xác điều bạn muốn bằng chính bản thân bạn đâu. Vào ngày 8 thì hãy chậm lại thôi nhé, Ma Kết sẽ không tin được những điều bạn sắp khám phá ra đâu, dĩ nhiên là nếu bạn có cái nhìn sâu sắc vào điều mà bạn thấy. Nếu bạn đang băn khoăn về một phương pháp chăm sóc sức khỏe thì đừng phí thời gian lo lắng nữa mà hãy thử áp dụng đi, ngày 13 là tốt nhất cho việc này đó. Vào ngày 18 thì hãy thật sự rõ ràng trong những ước muốn của mình nhé. Cuối tháng có nhiều điều Ma Kết cần phải đế ý đến, và phải để ý đến từng chi tiết đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn bè sẽ là nguồn trông cậy rất lớn của Bảo Bình trong tháng này. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì họ luôn ở bên để hỗ trợ bạn ngay khi có thể, và họ cảm thấy vui được làm như vậy. Vì thế, hãy cho những người bạn của mình cơ hội được bày tỏ sự quan tâm nha. Khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 7, bạn luôn có cảm giác buồn buồn, không thể nào cười lên nỗi. Có lẽ do bạn trông đợi quá nhiều mà những gì đang xảy ra lại không như ý muốn. Ngày 12, bạn không nên lãng phí thời gian vào những cuộc tranh luận vô bổ và ngốc nghếch của những người khác, Bảo Bình còn nhiều thứ khác đáng phải làm hơn trong lúc đó. Một điều phải nên luôn ghi nhớ, ganh tị không phải là tính tốt và bạn không nên để chúng xuất hiện trong mình vào tháng này. Đến ngày 23, bạn cảm thấy trong lòng vô cùng nhẹ nhõm khi những rối rắm trong cảm xúc sẽ được tháo gỡ và trở nên rõ ràng hơn. Cuối tháng, hãy ra ngoài và hòa vào nhịp sống sôi động của thành phố, nó sẽ làm cho bạn thêm tươi trẻ và năng nổ hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn là người đầy sáng tạo, do vậy những công việc đòi hỏi khả năng này sẽ rất thích hợp với bạn. Chẳng hạn như sáng tác, hội họa, đồ họa, thiết kế hay nhiếp ảnh. Nếu như bạn chưa tham gia bất kì hội nhóm nào như thế thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng kí liền đi nha. Một bất ngờ trong chuyện tình cảm vào ngày 7 sẽ làm bạn ngất ngây. Tuy nhiên, những gì xảy ra trong ngày 12, 13 làm bạn thực sự căng thẳng bởi vì trách nhiệm và nhiệm vụ cứ ào ào đổ đến bạn. Nhưng, cần phải mạnh dạn khước từ một khi cảm thấy không đảm đương nỗi. Ngày 18, 19, Song Ngư nên thử khám phá những ước mơ và hoài bão của mình xem, biết đâu bạn sẽ khám phá ra vài điều thú vị. Hơn nữa, nhờ vậy mà bạn sẽ biết được điều bạn thật sự mong muốn là gì để từ đó có kế hoạch cụ thể. Tâm trạng của bạn vào ngày 23 khá ổn, đầy lạc quan. Cuối tháng, hãy nên tìm cách cân bằng đời sống của mình khi lúc này có vài mâu thuẫn nội tâm xuất hiện.

STEPPE

Bình luận