Thăm trường đại học nổi tiếng về đào tạo ngành thiết kế ở Malaysia

(MTO 8 - 24/08/2018 16:33)

Đó là trường Đại học Iskandar Raffles nằm ở bang Johor Bahru, Malaysia.

Trong hệ thống giáo dục Raffles, trường ĐH Raffles Iskandar (RUI) tại Johor Bahru đang được nhiều sinh viên lựa chọn vì học phí cạnh tranh, sinh hoạt phí dễ chịu so với các nước khác. Bằng cấp của Raffles được công nhận khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương về chất lượng đào tạo, đặc biệt là các chuyên ngành về thiết kế và kinh doanh.

Một dự án giới thiệu nhà truyền thống của người Malaysia vùng Johor Bahru.

Quyển sách 3D sinh động giới thiệu nghệ thuật sân khấu truyền thống Trung Hoa do sinh viên thực hiện.

Sinh viên trường được khuyến khích sáng tạo với nhiều dự án có tính giáo dục và bảo tồn truyền thống, văn hóa.

RUI có chương trình học chất lượng cao cùng với các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế, tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên. Raffles còn đầu tư xây dựng các khu thực hành và giải trí, giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Khu trưng bày sản phầm và phòng thực hành của các sinh viên khoa Thiết kế thời trang.

Sinh viên trường với tác phẩm thiết kế ánh sáng ấn tượng.

Các sinh viên khoa Thiết kế nội thất.

Cơ sở tạm thời của Đại học Iskandar Raffles Malaysia nằm ở trung tâm của khu thương mại nhộn nhịp Johor Bahru, rất gần với đường cao tốc qua Singapore. Ngoài cơ sở ở Kuala Lumpur, Raffles còn xây dựng thêm 1 cơ sở giáo dục khác trong dự án Educity tại Iskandar, Johor Bahru. RUI sẽ chuyển đến một cơ sở mới hiện đại hơn, đặt trên diện tích 65 mẫu đất tại EduCity trong vòng 5 năm tới.

Đại diện trường đang giới thiệu với đoàn giáo viên TP.HCM về kiến trúc độc đáo của trường tại EduCity.

RUI được chứng nhận bởi bộ giáo dục Đại học của Malaysia, I là một phần của Tập đoàn Giáo dục Raffles (REC), cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu châu Á Thái Bình Dương.

Bạn tìm hiểu thêm về trường tại đây nhé (có tiếng Việt): http://raffles-iao.com/vi/raffles-university-iskandar-johor-malaysia-old/

Bài, ảnh: NGUYÊN THẢO

Bình luận