Tham quan vườn hoa Đà Lạt phiên bản miền Tây

(MTO 1 - 01/02/2019 12:54)

Đến hẹn lại lên, vườn hoa Mãn Đình Hồng (Tiền Giang) luôn là địa điểm chụp ảnh quen thuộc của nhiều teen miền Tây.

Nằm nép mình dưới những hàng dừa, vườn hoa Mãn Đình Hồng mỗi năm đều có nhiều nét mới, thu hút teen tìm đến chụp ảnh, vui chơi trong dịp Tết. Chỉ cách cửa ngõ ngã ba Trung Lương (Tiền Giang) 3km, vườn hoa được xem như địa điểm vô cùng lí tưởng cho các teen Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh…

Bên cạnh các loại hoa quen thuộc như: hướng dương, hoa sen, hoa sao nhái… vườn hoa Mãn Đình Hồng còn được chủ vườn đầu tư với nhiều loại hoa độc đáo mới lạ như họa mi, dạ yến thảo, hoa bách nhật, hoa hồng ri… Đặc biệt không chỉ hấp dẫn bởi hoa, tại đây còn có nhiều tiểu cảnh độc đáo để teen chúng mình tha hồ “tương tác” chụp ảnh.

Chị Phương Dung (chủ vườn hoa) cho biết: “Chị chủ động trồng các giống hoa đơn giản và mộc mạc như giàn bầu hồ lô, hoa sao nhái tây, cúc bảy màu, hồng ri, hoa bách nhật…như vậy teen đến tham quan sẽ có cảm giác gần gũi và mới lạ”. Được biết vườn hoa còn có các dịch vụ như chụp ảnh, trang điểm và thuê trang phục… Với giá vé 35k/ 1 người, vườn hoa sẽ mở cửa tất cả các ngày trong dịp Tết này.

BẢO NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận