Thái Hòa, Phương Anh Đào khổ vì heo

(MTO 8 - 21/08/2018 18:01)

Chú chó tên Heo đã khiến cặp đôi diễn viên chính của Chàng vợ của em bao phen cười ra nước mắt.

Heo – tên thật là Tèo – là một chú cún thông minh quá mức cần thiết. Heo có “bệnh” không thích ống kính, thế nên, khi ống kính lia đến, chú ta cực kì khó bảo.

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết cả đoàn phải tìm đủ mọi chiêu thức để Heo chịu nghe lời và tiếp tục diễn xuất, thế nên, có những cảnh phim cực kì đơn giản phải quay đến 70-80 takes chỉ vì chú chó này.Charlie Nguyễn cảm thán: “Nếu không có Heo, chắc phim đã đóng máy sớm hơn được 10 ngày”.

Thái Hòa kể khổ: “Khi tập thì Heo làm rất tốt, nhưng đến khi mang máy ra thì Heo lại nguẩy đuôi bỏ đi”. Bởi vậy mà chỉ riêng cảnh nhân vật Hùng nhảy lên ghế khi nhìn thấy Heo thôi mà anh cũng phải quay đi quay lại đến 4-5 giờ.

Chú chó Heo đặc biệt thích ăn gan nên có…mùi, trong khi Phương Anh Đào lại là người nhạy cảm với mùi, thế nên, khi diễn cảnh cưng nựng chú chó này, Phương Anh Đào luôn dùng chai dầu gió để át bớt mùi.

Mặc dù là diễn viên hơi khó bảo ở hậu trường, nhưng Heo thực sự là một chú cún “siêu đáng yêu” trong phim. Heo đóng vai trò là “ông tơ” bất đắc dĩ của Hùng và Mai, đẩy cả hai vào không ít tình huống hài hước và trớ trêu, nhưng cũng lại là nhân tố gắn kết họ lại để người này trở thành chàng vợ - nàng chồng mà người kia mong muốn.

CHÀNG VỢ CỦA EM chính thức khởi chiếu vào ngày 24.08.2018 tại các rạp trên toàn quốc. Phim tiếp tục mở những suất chiếu sớm đặc biệt vào hai ngày 22-23.08.

KHANG NGỌC

Bình luận