Tết này, hãy rinh giải thưởng cùng Mực Tím Online

(MTO 2 - 05/02/2018 14:07)

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục trong sân chơi dành cho các bạn yêu thích viết lách và chụp ảnh mang chủ đề Xuân yêu thương.

Cách tham gia:
Bạn đọc gửi bài viết, hình ảnh, chia sẻ những cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ về Tết và mùa xuân đến địa chỉ email tapchimuctim@gmail.com hoặc sử dụng công cụ gửi bài ở địa chỉ http://muctim.com.vn/upload/create.
Mực Tím sẽ chọn lọc bài tham gia sân chơi giới thiệu trên Mực Tím Online trong dịp Tết Mậu Tuất. Những bài viết hay, ảnh đẹp sẽ được xét trao giải.

Ảnh: Pixabay

Giải thưởng dành cho bài viết:

Giải nhất: 1.500.000 đồng
Giải nhì: 800.000 đồng
Giải ba: 500.000 đồng/giải

Giải thưởng dành cho Ảnh:

Giải nhất: 1.000.000 đồng
Giải nhì: 700.000 đồng
Giải ba: 500.000 đồng

Một số lưu ý:
- Hạn chót nhận bài tham gia là ngày 28/2/2018
- Bài viết, hình ảnh tham gia sân chơi phải được bạn sở hữu. Bạn chịu trách nhiệm về bài viết tham gia sân chơi, bao gồm cả nội dung bài viết, hình ảnh, thông tin đính kèm.
- Mực Tím có quyền sử dụng hình ảnh dự thi để giới thiệu trong những hình thức thông tin liên quan đến cuộc thi mà không trả nhuận bút.
- Bài dự thi của bạn được cập nhật liên tục trên Mực Tím Online (www.muctim.com.vn).
- Mực Tím có quyền từ chối đăng các bài dự thi có nội dung không phù hợp với tiêu chí của báo và các quy định khác của pháp luật.
- Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
- Mọi thắc mắc về hai sân chơi mời bạn gửi emai đến tapchimuctim@gmail.com

Bình luận

Thanh Vy

Cho mình hỏi là bài viết có giới hạn số chữ không? MTO trả lời: Bài viết không hạn chế số lượng chữ, nhưng lí tưởng nhất là dưới 1000 chữ bạn nhé!