Teen cùng nhau vượt trạm thử thách học kĩ năng

(MTO 11 - 19/11/2018 18:19)

Vừa qua, tại khu vui chơi RubikZoo (Q.1) đã diễn ra Hội chợ kĩ năng sống thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên đến tìm hiểu, xây dựng cho bản thân các kĩ năng ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống.

Tham gia hoạt động,các bạn teen sẽ được trải qua 5 trạm học tập và thử thách, từ đó tích lũy cho bản thân nhiều điều mới như: Trạm đất giúp các bạn học được học các kĩ năng như đi , đứng, ngồi, cầm li… Trạm nước các bạn teen sẽ được học cách làm CV xin việc, tư vấn cách để tạo ấn tượng tốt với người tuyển dụng… Tại Trạm hạt giống là nơi các bạn trả lời các câu hỏi để tìm ra mục tiêu của bản thân. Khi trải qua các trạm, các bạn sẽ được cấp miếng dán thành tích, những bạn xuất sắc nhất sẽ nhận được một món quà xinh xắn từ Ban tổ chức.

Các bạn teen cùng vượt trạm.

Tham dự sự kiện lần này, các bạn teen còn có cơ hội thưởng thức âm nhạc, giao lưu với các khách mời nổi tiếng như MC Liêu Hà Trinh, MC Vũ Mạnh Cường… Bạn Quang Chính (Q.Thủ Đức) chia sẻ : “Mình thấy hoạt động này của các anh chị rất bổ ích, mình thích nhất phần giao lưu với khách mời vì mình học thêm được nhiều kĩ năng mới như kĩ năng nghe, tương tác, phản biện”.

Chương trình còn có nhiều hoạt động văn nghệ hấp dẫn.

THU HUYỀN
(Theo Mực Tím)

Bình luận