Teen THPT Phú Nhuận bùng cháy với nhảy dân vũ và flashmob

(MTO 2 - 26/02/2019 11:27)

Hội thi Dân vũ và flashmob được tổ chức định kì hằng năm chính là một trong những sân chơi “đặc sản” của teen THPT Phú Nhuận (Q.Phú Nhuận)

Hội thi Dân vũ và flashmob được tổ chức bởi Ban chấp hành Đoàn trường với sự đầu tư và qui mô vô cùng hoành tráng. Phần thi gồm 2 phần: Dân vũ sẽ do các bạn khối 10 tranh tài với những ca khúc được quy định sẵn, khối 11 sẽ tham gia nhảy flashmob với thể loại nhạc tự do.

Đặc biệt trong mỗi tiết mục dự thi, các đội chỉ có 5 phút để cùng nhau tỏa sáng. Khác với các cuộc thi nhảy tập thể ở các trường THPT trong thành phố, hội thi được diễn ra vào hai khung giờ ra chơi, trải dài suốt 2 tuần với sự xen kẽ: sáng flashmob chiều dân vũ.

Những năm trước, hai tiết mục nhảy flashmob của lớp 11A6 (2016-2017) và 11A17 (2017-2018) với sự đầu tư chất lượng bằng các động tác dứt khoát và hiệu ứng đẹp mắt chính là hai tiết mục đã gây được sự chú ý đối với các bạn học sinh khi lượt xem và tương tác lớn đến từ các Facebooker rất cao. Hiện tại hội thi Dân vũ và flashmob đã rục rịch quay trở lại với dự đoán sẽ bùng cháy, chất lượng hơn trước.

CHÍ THANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận