Teen THPT Bùi Thị Xuân hưởng ứng Ngày hội Hoa Hướng Dương

(MTO 11 - 24/11/2018 23:19)

Vừa qua teen THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) đã cũng nhau vẽ nên những bông hoa hướng dương thật đẹp để hưởng ứng Ngày hội Hoa Hướng Dương.

Bông hoa hương dương luôn hướng về mặt trời sáng rực với ý nghĩa mang niềm hi vọng, nghị lực ước mơ đến cho các bênh nhân ung thư. Và 2018 cũng là năm thứ 11 ngày hội Hoa Hướng Dương được tổ chức. Dịp này các bạn teen THPT Bùi Thị Xuân hưởng ứng Ngày hội Hoa Hướng Dương - Hướng về bệnh nhi ung thư bằng cách vẽ những bức tranh hoa hướng dương kèm theo những lời nhắn gửi của mình.

Hàng chục bức ảnh vẽ về hoa hướng dương kèm những lời chúc khác nhau đã được teen thực hiện như: Hãy luôn sống lạc quan, rạng rỡ, vui vẻ hướng về tương lai nhé; Hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé, bởi vì chúng tôi luôn ở bên bạn; Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hướng tới ánh sáng như hoa hướng dương.

Được biết sau khi hoàn thiện bức tranh của mình, các bạn teen sẽ đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân kèm haghtag: #Ngayhoihoahuongduong2018 #Uocnguyenhong2018. Teen chúng mình cũng có thể hưởng ứng ngày hội bằng cách vẽ những bông hoa hướng dương và chia sẻ trên mạng xã hội.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận