Teen Phú Nhuận cùng nhau làm chủ thông tin dùng mạng xã hội hiệu quả

(MTO 7 - 12/07/2018 14:51)

Teen Phú Nhuận đã có cơ hội trải nghiệm cách viết tin/bài với nhiều thông tin bổ ích tại lớp tập huấn "Kĩ năng viết bài và phương pháp tuyên truyền hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội”do Quận đoàn Phú Nhuận tổ chức vào ngày 11/7 vừa qua.

Nhằm đáp ứng và phát huy mảng truyền thông của các đơn vị Đoàn cơ sở, Quận Đoàn Phú Nhuận đã tạo điều kiện cho hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên tham dự lớp tập huấn “Kĩ năng viết bài và phương pháp tuyên truyền hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội” .

Các bạn đoàn viên, thanh niên quận Phú Nhuận cùng tham gia buổi tập huấn.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong hai tiếng đồng hồ do anh Trần Lý Thành (Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, Ban biên tập trang tin điện tử Thành Đoàn TP.HCM) hướng dẫn với nhiều kĩ năng, thông tin hấp dẫn như mẹo viết tin, những nguồn tin hay, những mẫu tin tốt, những câu chuyện đẹp…. Lớp tập huấn là cơ hội để các bạn teen Phú Nhuận trau dồi thêm kỹ năng viết tin thực tiễn, giúp các bạn nhận thấy những khuyết điểm thường gặp nhằm khắc phục và đẩy mạnh chất lượng bản tin.

Cùng nhau sôi nổi phát biểu ý kiến.

Bên cạnh việc truyền đạt các kĩ năng, tại buổi tập huấn anh Trần Lý Thành còn chia sẻ những câu chuyện thực tế, những tấm gương, nhân vật được xem như “Mảnh ghép tình nguyện không tuổi” mà anh từng có cơ hội được tiếp xúc, từ đó giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên dễ định hình hơn trong công tác chọn lọc tin tức.

HỒNG ĐÀO

Bình luận