Tay phồng trở lại

(MTO 3 - 14/03/2019 10:26)

Từng được gắn mác là “bánh bèo chính hiệu”, song áo tay phồng gần đây lại có diện mạo hoàn toàn mới. Không còn nữ tính, kiểu áo này đang trở nên vô cùng phong cách và cá tính.

Tay phồng “làm bạn” vai thun

Áo tay phồng giờ đây đã không còn quá đơn điệu nhờ thiết kế cùng vai nhún thun. Đây là một trong những điểm nhấn lạ mắt và cũng là “cứu cánh” cho những teen có khuyết điểm ở bắp tay. Phần nhún thun giúp giữ tay áo ở ngay vị trí nối vai và cánh tay, một trong những “vị trí nhạy cảm” của những cô nàng tay to. Ngoài ra, tay áo thun còn giúp teen thoải mái hơn khi diện, nhất là những ngày cần hoạt động nhiều.

Vai nhún thun giúp che khuyết điểm bắp tay.

Khi tay phồng hết “bánh bèo”

Nhắc đến tay phồng “phe kẹp nơ” sẽ nghĩ ngay đến kiểu váy công chúa dịu dàng. Song, áo tay phồng đã trở lại và không làm teen thất vọng khi được biến tấu thành dạng croptop đầy cá tính. Cùng với đó là cổ áo chữ V hoặc cổ vuông, thêm phần dây rút giữa ngực làm điểm nhấn. Croptop tay phồng kết hợp cùng dạng quần hoặc váy lưng cao và giày thể thao sẽ tạo thành một set đồ cực “chất” giúp teen chuẩn sành điệu. Tay phồng còn trở nên mới lạ hơn khi biến tấu cùng váy đầm ngắn. Với kiểu váy này, teen có thể mặc cùng boots hoặc giày Oxford, kết hợp phụ kiện như dây chuyền dài, hoa tai, kẹp tóc là đã có ngay set đồ chuẩn như fashionista.

Croptop tay phồng phối quần lưng cao.

Tay phồng dịu dàng nhưng bắt mắt

Khác với vẻ nữ tính truyền thống, áo hay váy tay phồng hiện nay được thiết kế một cách khéo léo để vừa tôn nét dịu dàng của con gái, nhưng vẫn không “sến”. Phần cổ rộng kết hợp cùng tay áo dài, bó lại ở cánh tay giúp cho phần vai không quá phồng, kiểu áo này không còn kén dáng mặc như trước. Giày búp bê hay cao gót là những phụ kiện ăn ý của dạng váy dài tay phồng. Kẹp ngọc trai, hoặc kẹp cúc hoạ mi đang được săn đón thời gian gần đây là điểm nhấn bắt mắt, giúp set đồ của bạn vừa nữ tính nhưng vẫn “bắt trend”.

Kết hợp cùng kẹp ngọc trai.

BẢO TRÂN

Ảnh: MIUKSTYLE_SHOP, MÉO SHOP, TINFOUR CLOTHING, HIGHCUTSTUDIO

(Theo Mực Tím)

Bình luận