T-art đưa hồn Việt vào thời trang hiện đại

(MTO 5 - 10/05/2019 16:29)

Các mẫu áo thun trong dự án T-art hứa hẹn sẽ chinh phục giới trẻ bằng phong cách hiện đại được sáng tạo từ tinh hoa văn hóa thuần Việt.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm, Couple TX tung dự án đặc biệt: T-Art. Dự án gây ấn tượng bởi các mẫu áo thun in tranh vẽ của họa sĩ đến từ 3 miền mang đầy đủ các bản sắc văn hóa của Bắc-Trung-Nam.

Tái hiện lại giá trị nghệ thuật truyền thống lâu đời của người Việt Nam, T-Art ra mắt BST mới cùng những hình ảnh như Tứ Đại Linh Thú, Thương Lắm Việt Nam , Tinh hoa ẩm thực, Đám cưới Chuột, ...

Một thoáng Hà Nội với món Phở cùng hình ảnh Hồ Gươm, góc phố Huế với món bánh bèo hay bánh lọc và Cung Đình Huế, cũng như đại diện cho Sài Gòn là bánh mì cùng café sữa đá với Chợ Bến Thành. Tất cả đều được gói gọn trên các mẫu áo thun, hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu thời trang “gây sốt” trong thời gian tới.

Nói tới văn hóa, đặc biệt là văn hóa dân gian Việt Nam, không thể không nói tới Tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Được thể hiện dưới ngôn ngữ Doodle art đương đại. Hòa sắc tươi tắn mang nét trẻ trung, nhưng vẫn đảm bảo tính đặc thù của từng Linh thú.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận