Tân Á quân cuộc thi Be A Star chia sẻ về cuộc sống quá khứ từng không có nổi 200 ngàn đóng tiền trọ

(MTO 7 - 12/07/2017 21:59)

Nỗ lực ghi dấu ấn tại “Be A Star- Bạn là Ngôi sao” và xuất sắc giành giải Á quân, Kiều Oanh đang từng ngày phát triển hình ảnh bản thân thông qua giọng hát đầy nội lực và cả sự chỉn chu về ngoại hình.

Từng chinh phục khán giả “Ngôi sao phương Nam” và nhiều cuộc thi âm nhạc khác bằng giọng hát ngọt ngào, da diết với dòng nhạc Bolero vốn là sở trường. Lựa chọn “Be A Star- Bạn là Ngôi sao” như một sân chơi thử sức bản thân và cũng chính là một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Kiều Oanh. Thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng, sâu lắng với Bolero, Kiều Oanh dần lột xác qua từng đêm thi và bùng nổ với sự năng động, đa tài.

Xuất thân từ một gia đình lao động bình thường và không có truyền thống về âm nhạc, Kiều Oanh đã phải tự lập từ nhỏ và vượt mọi khó khăn để hoàn thành việc học cũng như theo đuổi đam mê của bản thân. Kiều Oanh thật thà chia sẻ: “Năm lớp 6 ba mẹ tôi đã bỏ tôi đi làm kiếm sống rồi, tôi phải ở với bà nội. Lúc nhỏ tôi còn phải đi làm bong bóng cá để kiếm từng đồng đi học. Lên học trường chuyên tôi cũng tự mình lo chuyện cơm áo gạo tiền. Có những lúc ở trọ, chỉ 200 ngàn một tháng tôi cũng không trả nổi. Từ những khó khăn tôi dặn lòng phải nỗ lực hơn gấp bội để không phải nuối tiếc bất cứ điều gì sau này nhìn lại”.

Việc nỗ lực phấn đấu từ một cô gái làm bong bóng cá kiếm từng đồng lẻ trở thành Á quân một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ đã cho thấy bản lĩnh mạnh mẽ và nhiệt huyết của cô gái nhỏ nhắn này. Kiều Oanh định hướng phát triển bản thân theo hướng một ca sĩ trẻ năng động, không chỉ hát “nhuyễn” Bolero mà còn linh hoạt ở nhiều thể loại để phù hợp với thị trường âm nhạc không ngừng đào thải như ở Việt Nam.

TÂM BÌNH

Photo: Khắc Huy

Stylist: Mai Gia Ly

Bình luận