TFBOYS: hẹn ước 10 năm đã đi được một nửa

(MTO 7 - 13/07/2018 15:56)

TFBOYS - nhóm nhạc nổi tiếng của Cbiz sắp tới đây sẽ đón sinh nhật mừng 5 năm debut. Nhóm đã từng có hẹn ước 10 năm với các Tứ Diệp Thảo (Fandom của TFBOYS). Vậy là chặng đường mười năm của 3 anh chàng đã đi được một nửa. Cùng nhau ôn lại những dấu mốc quý báu để làm nên tên tuổi của nhóm trong 5 năm vừa qua nhé.

Từ nhóm nhạc với những gương mặt mới

TFBOYS ra mắt khán giả vào ngày 6 tháng 8 năm 2013, hoạt động dưới trướng của công ty Phong Tuấn. Tfboys tập hợp những thành viên còn đang ở độ tuổi thiếu niên bao gồm: Vương Tuấn Khải ( 1999), Vương Nguyên ( 2000), Dịch Dương Thiên Tỉ (2000). Ban đầu khi ra mắt Tfboys đã vấp phải nhiều sự hoài nghi về tài năng vì tuổi đời của họ còn quá nhỏ. Nhưng qua thời gian Tfboys đã chứng tỏ được thực lực của bản thân qua rất nhiều bài hit chiếm được cảm tình của khán giả: Sổ tay rèn luyện tuổi thanh xuân, Sủng Ái, Là Em, Tiểu Tinh Linh, Lời thật lòng quá mạo hiểm...

Kết quả hình ảnh cho tfboys

Đến những soái ca đa tài và thực lực của Cbiz

Trải qua 5 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, ba chàng trai nhà Tfboys đã có cho mình lượng fan hùng hậu và trung thành. Bên cạnh việc ca hát họ còn thể hiện hình ảnh một nghệ sĩ đa năng khi tham gia vào nhiều vai trò khác nhau: Diễn viên, người mẫu, MC,... và gặt hái được những thành công nhất định. Mỗi thành viên đều sở hữu cho mình những tài nguyên riêng và khiến các fan hâm mộ vô cùng tự hào. Họ còn là những “học bá” trong lòng các Tứ Diệp Thảo khi có những thành tích học tập vô cùng tốt và cùng nắm tay nhau vào các trường “top” về nghệ thuật: Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý Kịch Trung Ương.

Kết quả hình ảnh cho tfboys 2018

Vào ngày 6/8/2018 tới đây sẽ là sinh nhật 5 tuổi của Tfboys. Hy vọng trong thời gian tới mỗi thành viên sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và ghi được dấu ấn đậm nét hơn trong lòng người hâm mộ.

Tường Vi

Bình luận