Soobin Hoàng Sơn “kết đôi” cùng bông hồng lai Emma Lê khiến fan bất ngờ

(MTO 4 - 17/04/2019 12:50)

Không chỉ khiến khán giả thích thú với phong cách âm nhạc và sự “lột xác” hình ảnh táo bạo trong sản phẩm trở lại, MV Đã đến lúc của Soobin Hoàng Sơn còn gây bất ngờ khi anh kết hợp cùng “bông hồng lai” Emma Lê.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ rằng bản thân không dám đặt áp lực lên lần trở lại này. Anh nói: “Soobin có thể trở lại V-pop bằng một hình ảnh quen thuộc nhưng khán giả không chờ đợi một Soobin Hoàng Sơn chỉ mãi quanh quẩn trong giới hạn an toàn”. Và Đã đến lúc không chỉ giới thiệu cho người nghe màu sắc âm nhạc đa dạng trong phong cách của Soobin Hoàng Sơn, ca khúc còn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của anh chàng với phiên bản hình ảnh hoàn toàn mới.

Soobin Hoàng Sơn - Emma Lê

Sau khi ra mắt, MV Đã đến lúc không chỉ gây sốt vì bản phối đầy lạ lẫm của SlimV, cách kể mang lại hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ của đạo diễn Kiên Ứng, giọng hát lẫn phong cách “cực ngầu” của Soobin Hoàng Sơn, MV còn khiến cư dân mạng phải ráo riết truy tìm danh tính của cô nàng xinh đẹp với đôi mắt biết nói xuất hiện trong MV.

Emma Lê với tên gọi đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm 1 khoa Quản trị kinh doanh của Đại Học Quốc Tế - ĐHQG TP. HCM. Cô nàng là con gái đầu của nữ diễn viên Lê Hóa – người gây ấn tượng đặc biệt với khán giả màn ảnh rộng qua vai diễn bà bán vịt trong Hotboy nổi loạn. Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình về Soobin Hoàng Sơn, Emma Lê hài hước: “Trong suy nghĩ của mình, Soobin là một người anh ngọt ngào, dễ thương. Tuy nhiên, ngay thời điểm chạm mặt anh Soobin với bộ tóc mới thì mình có hơi bất ngờ vì nhìn anh ấy khác so với hình ảnh mà mình thường thấy trên truyền hình. Nhưng anh Soobin rất tinh ý nên đã nhanh chóng đến hỏi thăm mình. Sự thân thiện của anh ấy và vui vẻ của ê-kíp quay cũng tạo ra bầu không khí thoải mái để hai anh em dễ làm việc hơn”.

Emma Lê

Nói về những dự định của mình trong tương lai, Emma Lê cho biết hiện tại vẫn muốn tập trung cho việc học, nhưng cô nàng cũng sẽ cân nhắc đến việc phát triển nghệ thuật nếu nhận được những lời mời phù hợp. “Bông hồng lai” chia sẻ: “Mình vẫn phải cố gắng cân bằng việc học và việc làm người mẫu. Mình vẫn đang cân nhắc những cơ hội và hi vọng có thể thử sức với diễn xuất nhiều hơn bởi sau khi tham gia dự án của anh Soobin Hoàng Sơn, mình rất thích thú với việc diễn trước ống kính”.

Cùng xem diễn xuất của cô nàng và Soobin trong MV mới nhé!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận