Soobin Hoàng Sơn: “Có một thời gian tôi bị trầm cảm nặng nề”

(MTO 7 - 17/07/2019 15:32)

Đó là lời chia sẻ của Soobin Hoàng Sơn trong buổi ra mắt MV mới Nếu ngày ấy. Soobin cho biết, nếu không có người anh, người bạn thân Hoàng Touliver thì có lẽ anh sẽ khó lòng vượt qua bệnh trầm cảm của mình.

“Đó là thời điểm khi tôi vào Sài Gòn lập nghiệp được 1 năm. Lúc ấy ca khúc Phía sau một cô gái đang là hit, tôi có nhiều show diễn, tiền kiếm cũng nhiều. Nhưng mỗi khi đi diễn về tôi lại thấy trống rỗng, không muốn nói chuyện với ai, chỉ muốn chui vào phòng “tự vấn”. Tôi thấy mình khác cái thời hoạt động underground nhiều quá, thời đó cứ chạy xe trên đường là giai điệu bật ra trong đầu, còn bây giờ đi diễn như một cái máy hát, vô hồn, không cảm xúc. Tôi nghĩ mình đã bị trầm cảm. May mà lúc ấy có anh Hoàng Touliver an ủi tôi, anh ấy bảo tôi nên hạn chế nhận show lại, gặp gỡ nhiều người hơn, tập nuôi cảm xúc của bản thân. Và may mắn là tôi đã vượt qua thời khắc khó khăn ấy” – Soobin bộc bạch.

Soobin Hoàng Sơn và nữ diễn viên Quỳnh Lương

Chính vì có những thời gian mệt mỏi trong tâm lí, Soobin quyết định thực hiện MV Nếu ngày ấy – một bản ballad “lụi tim” khán giả do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác. Bài hát này từng được Soobin Hoàng Sơn hé lộ một đoạn ngắn trên trang Facebook cá nhân cách đây gần 1 năm. Phần hình ảnh của MV được Soobin Hoàng Sơn gửi gắm tới ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút đầy đủ cao trào và bất ngờ đến giây phút cuối cùng, những thướt phim đẹp lung linh không thua kém trong các bộ phim điện ảnh.

Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp #Ngưngbạohànhtronggiađình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm có thể mang lại những hậu quả không lường trước.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận