Song Ngư đăng quang Quán quân Gương mặt điện ảnh 2018

(MTO 9 - 02/09/2018 22:00)

Nữ diễn viên 9X Song Ngư – “cô nàng ngổ ngáo” của Tháng năm rực rỡ đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra.

Mặc dù thể hiện vai diễn chiếm trọn cảm tình và lấy nước mắt của ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả nhưng “hotboy bông lan trứng muối” Lê Nguyên Bảo chỉ giành được danh hiệu Á quân. Giải 3 chương trình thuộc về chàng trai luôn dẫn đầu các chủ đề thi của chương trình Hữu Tài và nữ diễn viên có thế mạnh sân khấu Quỳnh Hồ. Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhà sản xuất - ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Trong đêm thi, 4 thí sinh tranh tài theo thể thức song đấu, hai thí sinh cùng tham gia một tiết mục. Mở đầu là Song Ngư và Quỳnh Hồ với tiết mục mang tên 12 giờ do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng. Tiết mục mang màu sắc tâm lí hành động với nội dung xoay quanh kế hoạch báo thù của hai chị em Thanh Trúc (Quỳnh Hồ) và Thiên Kim (Song Ngư), buộc tên điền chủ Hoàng Long (Thanh Trực) kẻ đã khiến cha mẹ mình chết oan uổng phải đền tội… Với số điểm cao nhất là 29,5, Song Ngư đã trở thành Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2018 với giải thưởng 100 triệu đồng.

Tiết mục của Song Ngư và Quỳnh Hồ

Tiết mục của Hữu Tài và Nguyên Bảo mang tên Điều còn lại, do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của Bảo (Nguyên Bảo) – một chàng trai thành đạt và rất đam mê công việc. Khi phát hiện mình bị ung thư, Bảo giấu mọi người để nhập viện điều trị nhưng đã muộn, căn bệnh đã ở giai đoạn cuối, thời gian sống lâu nhất của anh là 3 tháng, nhanh nhất là 10 ngày. Biết Bảo bị bệnh, cậu em trai ngỗ ngược là Tài (Hữu Tài) từng bỏ nhà đi bụi và chọn cho mình lối sống tận hưởng trọn vẹn từng ngày đã quay trở về thăm anh. Tài động viên anh trai mình hãy sống hạnh phúc mỗi ngày và rủ Bảo trốn viện trong vòng 24 giờ để Bảo có thể thực hiện được những mong ước đơn giản của mình... Tiết mục của Nguyên Bảo và Hữu Tài đã lấy nước mắt và chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo, cũng như các khán giả tại trường quay bởi câu chuyện cảm động, rất đời và diễn xuất xuất thần của Nguyên Bảo. Mặc dù nhận được nhiều lời khen của giám khảo nhưng Nguyên Bảo chỉ giành được vị trí Á quân với số điểm 29 cùng giải thưởng 30 triệu đồng. Hữu Tài được 28,75 điểm, nhận giải 3 cùng với Quỳnh Hồ (28,25 điểm).

Tiết mục của Hữu Tài và Nguyên Bảo

Như vậy, sau 3 tháng phát sóng, chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ti Truyền thông Khang phối hợp sản xuất đã chính thức khép lại. Nhiều thí sinh cũng đã nhận được nhiều lời mời đóng phim và các show diễn trong lúc đang tham gia chương trình, đây được xem là bước đệm khá tốt cho các bạn đam mê điện ảnh.

MINH CHƯƠNG

Bình luận