Song Luân gây bất ngờ với MV nửa cổ trang – nửa hiện đại

(MTO 5 - 29/05/2018 16:21)

Sau hai vai diễn ấn tượng trong phim Mẹ chồng và Lật mặt 3, Song Luân đã có sự trở lại đầy ấn tượng với MV Có khi ta lại say.

Dù tạo tiếng vang bên lĩnh vực điện ảnh nhưng ít ai biết xuất phát điểm của Song Luân là âm nhạc. Trong lần trở lại này, Song Luân đã thành lập hẳn một team producer trẻ gồm Bảo Kun và Nghị Martin để sản xuất phần âm nhạc đầy mới mẻ. Ca khúc mới Có khi ta lại say thuộc thể loại world music, mang màu sắc EDM hiện đại nhờ phần hoà âm theo hơi hướng ngũ cung cùng chất liệu trap và chil. Được biết, đây cũng là thể loại âm nhạc lần đầu tiên mà Song Luân thể hiện và có sự thay đổi ở cách hát, phá bỏ phạm vi an toàn trong âm nhạc từ trước đến nay của mình.

“Trong MV này, anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi có gợi ý cho Luân một ê kíp thực hiện, tuy nhiên Luân muốn mình được tự do sáng tạo trong sản phẩm này nên bên công ti cũng để Luân một mình quyết định hết. Về ý tưởng làm MV, đạo diễn Khương Vũ đã xây dựng một chút ảo giác xa rời thực tại. Dù sử dụng chất liệu cổ trang nhưng MV vẫn mang màu sắc hiện đại. Trong MV, Luân hóa thân thành một chàng trai lãng tử, phong trần, nhiều lúc có ảo giác với một người lạ (do Trúc Anh The Face thủ vai). Hi vọng cách thể hiện MV mới mẻ này sẽ được khán giả đón nhận” – Song Luân cho biết.

Cùng thưởng thức MV mới của Song Luân nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận