Sôi động “Ngày hội sắc màu 2018” tại Hà Nội

(MTO 9 - 07/09/2018 15:53)

Trong không khí rộn ràng của ngày khai trường, chương trình “Ngày hội sắc màu 2018”- Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” cũng diễn ra đầy hào hứng tại Hà Nội.

Chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Bộ GD&ĐT và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức. Chương trình được diễn ra khắp cả nước nhằm mở ra một không gian để các em học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi vẽ lên nguyện vọng của chính mình về một khu vườn trường mơ ước.

Chương trình “Ngày Hội Sắc Màu” năm 2018 tại Hà Nội

Đến tham dự chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” tại Hà Nội có ông Nguyễn Ngọc Lương – Bí Thư Trung ương Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương, Bà Nguyễn Phạm Duy Trang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Bà Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giáo sư – Họa sỹ – Nhà giáo Nhân dân Lê Thanh, Họa sỹ Lê Tiến Vượng - Trưởng phòng Thiết kế mỹ thuật Báo Thiếu niên Tiền phong – Hội viên Hội Mỹ Thuật Việt Nam.

“Ngày hội sắc màu 2018” tại Hà Nội lần này thu hút sự tham gia tranh tài của 365 thí sinh. Nhiều bạn học sinh chia sẻ “vẽ vườn trường mơ ước” là đề tài thú vị, gợi mở cho các bạn nhiều tưởng tượng sinh động.

Một bạn chăm chú vẽ vườn trường mơ ước cùng sản phẩm Colokit – Màu sắc thông minh

Một số thí sinh khác lại càng tỏ ra háo hức khi biết rằng tùy tình hình thực tế, chương trình sẽ “biến” những khu vườn trường trên giấy thành những khu vườn trường thực tế ngay tại nơi các bạn đang học.

Khu vườn trường sinh động của một em học sinh

Trong hành trình vẽ nên khu vườn trường mơ ước, các bạn thí sinh có sự hỗ trợ của bộ sản phẩm Dụng cụ mỹ thuật Colokit – Màu sắc thông minh của Thiên Long. Theo Thiên Long, chương trình nay không chỉ giúp tìm kiếm các tài năng hội họa nhí mà còn là dịp để bồi đắp tâm hồn và phát triển trí thông minh của thế hệ tương lai. Thông qua chương trình này, Tập đoàn Thiên Long truyền đến một thông điệp ý nghĩa: “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”.

Giáo sư -Họa sỹ – Nhà giáo Nhân dân Lê Thanh - Trưởng Ban giám khảo theo dõi các bạn vẽ tranh

Đón nhận thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông mình hơn” của nhãn hàng Colokit, các bạn thiếu nhi Hà Nội chia sẻ rằng các bạn rất thích thú hơn khi biết rằng màu sắc sẽ giúp phát triển trí não của bản thân.

Sau cuộc thi tại Hà Nội, các bạn học sinh trên toàn quốc cũng có thể tham gia dự thi bằng cách gửi bài thi của mình về địa chỉ: Trung Tâm Hỗ Trợ Và Phát Triển Thiếu Nhi Việt Nam (Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thông tin sản phẩm Dụng cụ mỹ thuật Colokit – Màu sắc thông minh:

Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước, bột nặn… Các sản phẩm của Colokit đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ ASTM D-4236, châu Âu EN 71/3… nên được phụ huynh tin tưởng đón nhận. Dựa trên các nghiên cứu uy tín thế giới, Colokit truyền đi thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”.

Theo Thiên Long

Bình luận