Sherlock Homes 3 tung teaser gây sốt

(MTO 8 - 20/08/2018 13:16)

Tuy không còn nhìn thấy một Iron Man tỷ phú đầy thần thái nữa, nhưng các fan sẽ sớm gặp lại Robert Downey Jr. trong bộ phim Sherlock Homes 3.

Robert Downey Jr. vừa xuất hiện trong teaser Sherlock Holmes 3. Mặc dù Downey đã trở thành một ngôi sao lớn nhờ vai diễn Iron Man trong Marvel Cinematic Universe, tuy nhiên không một diễn viên nào muốn mình bị đóng khung bởi một vai diễn, và Downey muốn phục hưng sự nghiệp của mình bằng một vai diễn mang tính biểu tượng khác. Đây không phải là lần đầu Downey vào vai siêu thám tử này, anh đã thủ vai Sherlock Homes từ năm 2009. Phần 2 của phim, Sherlock Holmes: A Game of Shadows vào năm 2011 cũng do Downey thủ vai. Mặc dù khôn thể vượt qua cái bóng quá lớn của Iron man, nhưng bộ phim thứ ba về siêu thám tử đang chuẩn bị ra rạp .

Bộ phim thứ ba này nhận được một sự ủng hộ lớn đến từ Warner Bros. Phim đã lên lịch phát hành vào năm 2020. Teaser này đã chính thức xác nhận sự trở lại của Downey trong vai Sherlock và Jude Law vào vai người bạn tốt nhất, đáng tin cậy nhất của anh, bác sĩ Watson. Mặc dù còn tận 2 năm nữa, phim mới chính thức ra rạp, nhưng các fan của Downey đã lót dép “hóng” ngay từ teaser đầu.

Kết quả hình ảnh cho robert downey jr vs benedict cumberbatch sherlock

Sherlock của Downey và Benedict thường xuyên bị so sánh

Downey cung tung một bức ảnh gif lên trang Twitter, trong trang phục của Sherlock Holmes. Downey đã ghi caption "Luyên tập biểu cảm khuôn mặt cho vai diễn Sherlock của tôi," đây có vẻ là một màn thả thính khá công khai, khiến các fan hy vọng vào một Sherlock hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên người hâm mộ cũng phải hiểu chờ đợi là hanh phúc, khi chỉ mới có năm công chiếu được đưa ra, còn lại thì mù tịt. Một thông tin nho nhỏ là diễn viên đóng vai Dr Strange của Marvel, Benedict Cumberbatch cũng từng thủ vai Sherlock Homes trong series TV, và nếu Robert Downey Jr không rời khỏi , vu trụ Marvel sẽ có tới 2 Sherlock Homes.

Kết quả hình ảnh cho guy ritchie sherlock holmes

Đạo diễn Guy Ritchie ( ở giữa ), Downey và Jude Law trong phần 2

Tuy Downey đan hâm nóng không khí của bộ phim, nhưng Sherlock Holmes 3 vẫn chính thức chưa có đạo diễn. Mặc dù Guy Ritchie từng hy vọng sẽ trở lại làm tiếp phần 3 nhưng sự trở về của anh không phải là một điều chắc chắn. Nếu Ritchie trở lại trong vai trò đạo diễn thì Sherlock Holmes 3 sẽ đóng máy chờ đợi đến tận mùa hè năm sau, sau khi Ritchie hoàn thành bộ phim Aladdin live-action của Disney. Tuy nhiên, dự án tiếp theo của Ritchie được cho là Toff Guys, vậy nên Sherlock Holmes 3 phải lùi lịch đến cuối năm 2019. Có vẻ như Ritchie buộc phải lựa chọn khá kỹ càng nếu muốn tiếp tục đồng hành cùng bộ đôi Sherlock và Watson

Thanh Danh

Bình luận