Sẽ có nhiều thay đổi trong “Không giới hạn – Sasuke” mùa 4

(MTO 8 - 13/08/2018 14:07)

Trải qua ba mùa khá thành công, năm nay chương trình Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa thứ tư sẽ có nhiều thay đổi so với format cũ.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là gameshow thể thao tổ chức ngoài trời, được mua format từ Nhật Bản. Đây là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Khác với những năm trước, năm nay, ngay từ vòng đầu tiên các thí sinh tham gia được xếp loại hạt giống và bốc thăm, chia thành các chương trình phát sóng, sao cho mỗi chương trình là một bảng thi đấu độc lập. Vận động viên có thành tích tốt nhất mỗi chương trình sẽ giành được phần thưởng, điều này làm tăng sự ganh đua và so sánh kết quả ngay tại mỗi chương trình phát sóng. Một số trò chơi mới được đưa vào chương trình như: Ôm trụ, cầu quay, thang lưới, hãy chọn dây đúng và chiếc nón diệu kì.

Đồng hành với các vận động viên là các khách mời thú vị từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười vân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sĩ: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Trương Thảo Nhi, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Jolie Nguyễn, MC Ốc Thanh Vân, VJ Trương Quốc Bảo... Giải thưởng cao nhất của chương trình 800 triệu đồng khi chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 sẽ phát sóng vào lúc 12g thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 18/8/2018.

VĨNH THÁI

Bình luận