Sẽ có nhiều câu chuyện thật được kể lại trong “Én vàng nghệ sĩ”

(MTO 11 - 19/11/2018 14:27)

Đó là lời phát biểu của đạo diễn Vũ Thành Vinh – một trong năm giám khảo của chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018. Không chỉ kể lại những câu chuyện thật của chính mình, các nghệ sĩ tham gia chương trình còn có dịp thể hiện tài năng khác ngoài phần thi chính là dẫn chương trình.

Được biết, các thí sinh trong Én vàng nghệ sĩ sẽ phải thể hiện rất nhiều kĩ năng, từ dẫn chương trình cho đến ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Sự hoạt ngôn và thông minh trong cách diễn đạt ngôn từ, sự khéo léo và tinh tế trong cách xử lí sân khấu, sự đa năng, linh hoạt về kiến thức xã hội… là các tiêu chí hàng đầu dành cho các thí sinh của chương trình.

Các thí sinh của Én vàng nghệ sĩ 2018

Các giám khảo của chương trình

Ca sĩ Tim – một trong các thí sinh của chương trình – bộc bạch: “Nói thật là khi tham gia Én vàng nghệ sĩ tôi cũng muốn đưa hình ảnh của mình đến nhiều đối tượng khán giả hơn, bản thân tôi cũng tự đặt mình vào các thử thách như phải nói thế nào, biên tập ý tưởng, câu chuyện ra sao. Tôi muốn sau này mình có thể nói và dẫn dắt một chương trình của chính mình”. Riêng Sơn Ngọc Minh, anh cho biết mình đến với Én vàng nghệ sĩ với mong muốn có thêm nhiều kĩ năng và dạn dĩ hơn trong công việc của mình. Với anh, đây là một sân chơi mà anh có thể học hỏi thêm nhiều kĩ năng để bổ trợ cho công việc MC như kĩ năng biên tập, sự thể nghiệm đa dạng trong nhiều chủ đề khác nhau...

Năm nay, sẽ có năm giám khảo ngồi chấm xuyên suốt cho Én vàng nghệ sĩ là NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu, Phước Lập và Tùng Leo. 8 thí sinh của chương trình bao gồm: ca sĩ Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn và VJ Nam Hee. Quán quân của chương trình sẽ nhận được 100 triệu đồng.

Én vàng nghệ sĩ 2018 sẽ phát sóng lúc 20g45 thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 24/11/2018.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận