Sau “Yêu em dại khờ”, Lou Hoàng tiếp tục ra MV phim ngắn đầy cảm xúc

(MTO 3 - 30/03/2019 16:25)

Sau MV triệu view Yêu em dại khờ, Lou Hoàng tiếp tục tấn công V Pop bằng MV dưới dạng phim ngắn đầy cảm xúc với ca khúc mang tên Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao.

Sản phẩm lần này vẫn là của nhạc sĩ Only C chắp bút cùng Hưng Cacao - chủ nhân của bản hit Kém duyên. Lou Hoàng cũng tham gia viết lời cho ca khúc này dựa trên những ý tưởng ban đầu đến từ phần nhạc và kịch bản mà ê kip đã vạch ra cho phù hợp. Vẫn sẽ là một bản nhạc đầy cảm xúc với ca từ và lời lẽ về tình yêu, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao sẽ nằm ở câu chuyện được truyền tải qua những thước phim ngắn kéo dài hơn 10 phút.

Lou Hoàng

Lou Hoàng - nhạc sĩ Only C

Chuyện phim xoay quanh hai chàng trai và một cô gái. Lou Hoàng và bạn diễn của mình là hai diễn viên trẻ Hữu Thanh Tùng - Trịnh Thảo. Trong một lần đụng độ, Tùng bị chấn thương, khi nhìn thấy người mình thích lo lắng, quan tâm cho bạn, Lou Hoàng tự hỏi mình cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. Thế nhưng chuyện phim thực sự chưa kết lại ở đó khi trước đây, nhân vật của Lou Hoàng và Trịnh Thảo đã từng yêu nhau…

Về hình tượng của mình trong MV mới, Lou Hoàng cho biết anh sẽ theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, nam tính như một rocker nhưng vẫn có sự lãng mạn. Nói về cảm hứng khởi đầu dự án, Only C – người trực tiếp hướng dẫn cho Lou Hoàng – chia sẻ: “Từ nhỏ, tôi đã rất hâm mộ Jay Chou (Châu Kiệt Luân) và tôi ước mơ sau này sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc có thể truyền tải sức ảnh hưởng của Jay Chou. Thật may mắn, với Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Lou Hoàng gần như thể hiện được những ý tưởng và mong muốn tôi gửi gắm vào trong đó”.

Cùng xem MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận