Sau “Thập Tam Muội”, Thu Trang bắt tay làm phim cung đấu

(MTO 9 - 04/09/2018 14:41)

Sau thành công vang dội của dự án web drama Thập Tam Muội, thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh.

Và để bù đắp lại sự mong đợi của khán giả, Thu Trang cho ra đời sản phẩm web drama mới mang tên Bổn cung giá lâm – một phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Bắt kịp cơn sốt Diên hy công lượcNhư Ý Truyện, phim cổ trang cung đấu đang trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc làm mưa làm gió như Thư kí Kim sao thế? hay Chị đẹp mua đồ ăn cho tôi, Thu Trang và ekip quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu.

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất “đàn chị” của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hóa thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết nhưng đầy khí chất “mẫu nghi thiên hạ”. Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tần cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình…

Bổn cung giá lâm dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên trên kênh Youtube Thu Trang Official vào ngày 23/9 - ngay ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim sẽ kéo dài 6 tập và đầy đủ dàn diễn viên trong series Thập Tam Muội.

QUỐC ANH

Bình luận