Sau “Bùa yêu”, Bích Phương tiếp tục tung MV hoành tráng và độc – lạ

(MTO 11 - 19/11/2018 14:34)

Sau cú hích với Bùa yêu, một lần nữa Bích Phương đã làm khán giả bất ngờ với MV Chị ngả em nâng – một MV với phong cách độc – là và nhiều bất ngờ.

Chia sẻ về lí do vì sao MV lại là “ngả” chứ không phải “ngã” như câu nói Chị ngã em nâng, Bích Phương cho biết: “Ban đầu Phương cũng tính lấy tên Chị ngã em nâng, nhưng nghĩ lại nếu chị đã “ngã” rồi thì nâng cũng không kịp. Thôi thì khi chị vừa mới “ngả”, kiểu như ngả nghiêng ấy, em phải “nâng” liền, như thế chị mới khỏi ngã đau”.

Được biết Chị ngả em nâng là một ca khúc thuộc thể loại Pop Moombahton với tiết tấu vui tươi, rộn ràng mang thông điệp tích cực về tình bạn. Bài hát được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK, Nguyễn Thanh Bình và có giai điệu ngũ cung nhưng vẫn bắt kịp xu hướng âm nhạc thể giới. Bích Phương chia sẻ thêm: “Ngoài những ca khúc về tình yêu đôi lứa, Phương muốn mình thể hiện thêm một ca khúc tôn vinh tình bạn. Đây cũng là bài hát được viết dựa trên câu chuyện tình bạn có thật của Phương và Phan Hương Giang, người bạn thân từ thời thơ ấu tới bây giờ của Phương”. Nội dung MV là câu chuyện về đôi bạn tri kỉ Bích Phương và KiNa. Lớn lên, KiNa không may gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, gặp phải một người đàn ông bội bạc. Bích Phương đã luôn ở bên bạn,cùng chia sẻ, bảo vệ người bạn thân của mình...

Đặc biệt, phần hình ảnh của MV sẽ làm nhiều người bất ngờ với kiến trúc và hoa văn của Ba Tư, kết hợp với kĩ thuật quay retro, tình tiết drama của Bollywood Ấn Độ. Riêng trang phục, Bích Phương phải thay đổi tổng cộng 15 bộ quần áo, các phụ kiện cũng được đầu tư kĩ lưỡng và chi tiết nhất để mang đến một sự tổng thể.

Ngoài MV Chị ngả em nâng, Bích Phương còn cho ra mắt album Vol 2 Dramatic để khép lại dự án Việt Nam Việt Nam của mình. Album thuộc thể loại Pop/Electro gồm 7 bài hát với nội dung và sắc thái khác nhau, tiếp cận được nhiều đối tượng, sở thích khác nhau của người nghe.

Cùng xem MV Chị ngả em nâng của Bích Phương nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận