Sân chơi nhiếp ảnh dành cho teen trung học phổ thông

(MTO 2 - 24/02/2019 14:27)

Một cuộc thi nhiếp ảnh vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh cấp 3 đang được diễn ra từ nay đến hết ngày 15/4/2019. Tìm hiểu ngay nào teen nhé!

Được sự tín nhiệm của Ủy Ban Tổ chức Festival Ảnh Quốc tế Nhật bản, nhiếp ảnh gia Bá Hân tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh bộ với chủ đề: Những niềm kiêu hãnh của thành phố tôi. Cuộc thi nhằm mục đích phát triển phong trào nhiếp ảnh cho lứa tuổi học sinh. Đây cũng là dịp để ban tổ chức tuyển chọn các học sinh trung học có năng khiếu nhiếp ảnh tham dự Liên hoan Ảnh Quốc tế lần thứ 5 dành cho học sinh trung học sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8/2019 tại Nhật Bản.

Liên hoan nhiếp ảnh quốc tế dành cho học sinh THPT.

Với đề tài Những niềm kiêu hãnh của thành phố tôi cuộc thi sẽ hướng đến nét đẹp của con người, phong cảnh, văn hóa đặc trưng của thành phố. Qua góc nhìn của mình, mỗi thí sinh sẽ ghi lại hình ảnh và cảm xúc của riêng mình về vẻ đẹp tiềm ẩn của thành phố. Mỗi thí sinh tham gia sẽ gửi một bộ ảnh không quá 6 ảnh kèm theo bài viết khoảng 300 từ.

Nhiếp ảnh gia Bá Hân cùng các bạn teen.

Cuộc thi đã chính thức được phát động, nhận ảnh dự thi từ ngày 15/2/2019 đến ngày 15/4/2019. Tháng 7/2019 sẽ đươc công bố kết quả. Còn chần chờ gì nữa, cầm máy ảnh lên và tham gia ngày nào teen nhé!

DUY LÊ

Ảnh: NVCC

Bình luận