Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thân đầy táo bạo trong “Thích rồi đấy”

(MTO 8 - 21/08/2018 17:59)

Vừa qua, Suni Hạ Linh đã có buổi ra mắt khán giả MV Thích rồi đấy, một sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Suni sau hơn một năm kể từ MV cuối cùng mang tên Cảm nắng.

Trong buổi ra mắt MV, Suni Hạ Linh chia sẻ: “Trong lần trở lại này, Suni cũng không muốn lột xác hoàn toàn. Những ca khúc trước của Suni như Cảm nắng hay Em đã biết có phần dịu dàng, ngọt ngào, ẩn giấu một chút, nên ở sản phẩm này Suni chỉ muốn có một hình ảnh cởi mở hơn với các bạn khán giả về cá tính, tính cách của mình trong đời thường với nhiều màu sắc khác nhau hơn”. Nữ ca sĩ cũng cho biết, Thích rồi đấy đã có demo từ gần 1 năm trước, tuy nhiên thời gian qua, việc tách ra khỏi công ti quản lí cũ và bắt đầu với tư cách là một ca sĩ độc lập khiến cô tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề còn sót lại.

“Quyết định rời khỏi công ti là một quyết định khó khăn nhưng Suni nghĩ rằng điều đó là tốt nhất cho tương lai của mình. Sau khi có quyết định đó, tất nhiên Suni và công ti không thể tránh khỏi một vài xích mích. Đó cũng chính là khoảng thời gian những MV cũ của Suni bị gỡ trên Youtube. Nhưng sau khi mọi người hội ý và giải quyết vấn đề xong, hai bên đã cùng đi đến một thoả thuận thích hợp để những MV được quay trở lại. Tất nhiên, phía Suni đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ti” - cô chia sẻ.

Thích rồi đấy là ca khúc pop mang hơi thở thập niên 80, được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Nhạc sĩ Khắc Hưng nhận định: “Ca khúc này Hưng đã viết được 2-3 năm trước rồi nhưng không đưa cho ai cả vì cảm thấy phong cách của họ sẽ không hợp. Ca khúc này khá kén giọng và kén cả phong cách nữa. Đúng lúc đấy, Suni đang cần một bài kiểu như Thích rồi đấy, nghĩa là một bài dễ thương nhưng không bị quá giống những bài trước của Suni. Có những nốt rất cao trong bài, Suni đều xử lí rất tốt”.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô nàng “cảm nắng” một anh chàng đẹp trai và tìm đủ mọi cách để chinh phục đối tượng. Màu sắc MV sặc sỡ, hướng đến tâm lí của giới trẻ. Cuối MV, tình huống cô nàng lại nhanh chóng chuyển đối tượng khác ngay khi vừa mới chinh phục được anh chàng kia, tạo nên “cú twist” vừa bất ngờ, vừa buồn cười. Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận