“Quyền lực ghế nóng” trở lại với phiên bản nghệ sĩ

(MTO 10 - 16/10/2018 16:03)

Mới đây, chương trình Quyền lực ghế nóng phiên bản nghệ sĩ đã có buổi ra mắt khán giả. Được biết, năm nay Quyền lực ghế nóng sẽ có nhiều thay đổi về format giúp chương trình gay cấn hơn.

Nói về việc thay đổi format, đại diện nhà sản xuất, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng việc đổi mới format là một nhu cầu tất yếu. Anh tin rằng, chương trình năm nay có nhiều cái để xem hơn, thứ nhất là chương trình đưa ra nhiều vấn đề có giá trị hơn, thứ hai là các nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính nên kĩ năng trình bày sẽ thu hút khán giả nhiều hơn.

Nổi tiếng là một đạo diễn khó tính, khi được Ban tổ chức mời làm giám khảo khách mời, đạo diễn Lê Hoàng đã nhận lời mà không cần xem qua trước chương trình hay phải chuẩn bị trước những gì sẽ nói. Ông cho biết, có thể những nhận xét của mình sẽ không được “êm tai” nhưng điều đó sẽ là động lực để các thí sinh cố gắng hơn.

8 người chơi trong chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 là ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư. 8 người chơi được chia thành 2 bảng, Nam và Nữ.

Chương trình Quyền lực ghế nóng do Đài Truyền hình Việt Nam và công ti Truyền thông Khang sản xuất, tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20g30 ngày 17/10/2018 trên VTV3. Chương trình bao gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút . Vòng thi đầu tiên, bảng Nam và Nữ sẽ thi riêng với nhau. Các vòng thi kế tiếp, các thí sinh sẽ thi đấu vòng tròn, mỗi thí sinh sẽ lần lượt giáp đấu cùng tất cả các thí sinh còn lại và sẽ loại dần qua từng vòng thi (bắt đầu loại từ tập 6, mỗi tập loại 2 thí sinh). 2 thí sinh xuất sắc còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Tổng giá trị giải thưởng của Quyền lực ghế nóng 2018 là 750 triệu đồng. Giải nhất sẽ nhận được phần thưởng là 150 triệu đồng, giải nhì là 120 triệu đồng, giải Ba là 100 triệu…

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận