Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tỏa sáng khi thi chung kết “Britain’s Got Talent”

(MTO 6 - 04/06/2018 10:54)

Vượt qua vòng loại vào tới bán kết, rồi vào chung kết Britain’s Got Talent một cách thuyết phục, hai anh em diễn viên xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã làm nhiều khán giả tại Việt Nam hãnh diện với một tiết mục không thể “thót tim” hơn.

Đêm chung kết Britain’s Got Talent đã vừa diễn ra tối ngày 3/6 theo giờ Anh (rạng sáng ngày 4/6 theo giờ Việt Nam) với tổng cộng 11 phần thi. Dù bị té trong lúc tập luyện trước đêm chung kết nhưng diễn viên Quốc Nghiệp vẫn cố gắng hết sức để trình diễn một tiết mục đặc sắc. Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Cơ cho biết: “Thật đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Còn vài tiếng nữa là đến đêm chung kết, chỉ biết nỗ lực hết mình và mong đợi thêm may mắn. Cố gắng lên Nghiệp ơi! Vì một niềm tin: Người Việt tỏa sáng năm châu”.

Vẫn là tiết mục như các vòng trước nhưng lần này độ khó được anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nâng cao hơn một bậc. Khi “trồng ngược” Quốc Nghiệp trên đầu, Quốc Cơ phải bước qua từng chiếc cột cao tròn (những chân đế của các đoàn lân sư rồng khi diễn tiết mục Mai hoa thung). Tuy nhiên, khi đến gần đích, một chiếc cột bị ngã, buộc Quốc Cơ phải “đội” em mình nhảy qua. Cú nhảy này đã làm khán giả và các giám khảo thật sự “thót tim”.

Kết quả chung cuộc, tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dừng lại ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên kết quả này đã làm “nức lòng” khán giả tại quê nhà. Vị trí quán quân Britain’s Got Talent thuộc về Lost Voice Guy - anh chàng bị bệnh bại não không thể nói chuyện nhưng vẫn mang lại được tiếng cười cho mọi người qua các hành động của mình.

Cùng xem lại màn trình diễn “thót tim” của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận