Quang Đăng, Thái Trinh đồng hành tìm kiếm tài năng sinh viên

(MTO 10 - 26/10/2018 14:07)

Một sân chơi với quy mô lớn do Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức mang tên The Greatest Show – Tài năng sinh viên TP.HCM hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng, mang về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn.

The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM không phải là cuộc thi tài năng đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên, nhưng sẽ là cuộc thi tài năng đầu tiên được đầu tư với quy mô và chất lượng chuyên nghiệp cho hơn 500.000 sinh viên toàn thành phố. Chương trình diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 14/12/2018.

Nói về ý nghĩa của cái tên The Greatest Show, anh Trương Văn An (Trưởng BTC chương trình) cho biết: “Tên chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim The Greatest Showman, là nơi giúp các bạn trẻ khai phá và khẳng định tài năng của bản thân mình. Chỉ có tỏa sáng mới giúp tài năng được tồn tại, sân khấu là nơi để tài năng tỏa sáng, dù kết quả có như thế nào, giây phút bạn đứng trên sân khấu sẽ là giây phút tuyệt vời nhất, là sân khấu tuyệt vời với chính cuộc đời bạn”.

Anh Trương Văn An (Trưởng BTC chương trình)

Quang Đăng, Thái Trinh sẽ là đại sứ của chương trình.

Ca sĩ Thái Trinh (Đại sứ của cuộc thi) cũng đã có những bộc bạch về hành trình chinh phục đam mê ca hát của mình: “Ở thời đại học, Trinh muốn mở ra tất cả cánh cửa của mình. Nếu như ngày còn là sinh viên, Trinh không cam đảm khám phá chính mình, không mở ra những giới hạn của bản thân thì sẽ chẳng bao giờ có giọng ca Thái Trinh của ngày hôm nay. Có những điều tuyệt với nhất vẫn đang đợi chúng ta ở phía trước. Hãy mở ra cánh cửa của cuộc đời mình, những điều tốt đẹp sẽ đến”.

Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ, động viên đến các bạn thí sinh tham gia chương trình.

Sau cuộc thi, các thí sinh đạt giải sẽ cùng BTC The Greatest Show thực hiện sứ mệnh lan tỏa thông điệp của chương trình thông qua các buổi lưu diễn tại các trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố. Đến với The Greatest Show, các bạn sinh viên không bị giới hạn trong các loại hình trình diễn quen thuộc như hát, múa, nhảy… mà được tự do thể hiện tất cả tài năng của mình trên sân khấu trình diễn.

Các bạn sinh viên thể hiện tài năng của mình.

Dịp này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, anh đã chia sẻ về quá trình làm nghề, vượt qua bệnh tật để tiếp tục sống với đam mê. Giọng ca Thà rằng như thế nhắn nhủ đến các sinh viên vẫn đang còn loay hoay với chính ước mơ của bản thân: “Hãy sống hết mình với đam mê, biết đam mê của mình là gì, có khả năng gì, từ đó hãy quyết tâm đeo đuổi nó, phát triển nó để có thể thành công”.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân đến các bạn sinh viên.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát tặng hàng loạt ca khúc hit một thời đến các bạn sinh viên.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận