Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh đạt danh hiệu Á vương Thế giới 2022

(MTO 6 - 19/06/2022 15:33)

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới Man of The World 2022 diễn ra tại Philippines.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 vừa chính thức khép lại cách đây ít tiếng đồng hồ tại Philippines trong cuộc cạnh tranh đầy căng thẳng và cam go giữa dàn thí sinh nặng ký đến từ khắp các châu lục trên thế giới.

Mặt bằng thí sinh năm nay thuộc dạng chiến binh hùng hậu được các quốc gia tuyển chọn hết sức kĩ lưỡng cũng như có sự đầu tư mạnh tay. Giống như tất cả các thí sinh khác, đại diện Việt Nam là Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Nguyễn Hữu Anh đã phải dốc hết toàn bộ sức lực và năng lượng để có thể thể hiện một cách xuất sắc và trọn vẹn nhất trong tất cả các phần thi của mình.

Trải qua các phần thi trình diễn trang phục truyền thống của Philippines, phần thi hình thể trong trang phục swimwear, phần thi phong cách lịch lãm trong thời trang dạ hội,… vượt qua hàng chục thí sinh nặng kí, Nguyễn Hữu Anh đã thẳng tiến vào Top 15, Top 10 rồi Top 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Chung cuộc, ngôi vị Nam vương Thế giới 2022 thuộc về đại diện Ấn Độ là Aditya Khurana, các danh hiệu Á vương Thế giới 2022 được trao cho đại diện: Ukraine, Philippines, Netherlands, và Việt Nam – Nguyễn Hữu Anh.

Nguyễn Hữu Anh, chàng trai đến từ Quảng Ngãi sinh năm 2000 cao 1m84 đã xuất sắc mang về danh hiệu Á vương Thế giới 2022, đồng thời được trao một giải phụ đó là Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống Bahag của Philippines xuất sắc nhất.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận