Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương tung MV “chỉ quay một lần”

(MTO 3 - 04/04/2019 17:48)

Với giai điệu nhẹ nhàng, Ali Hoàng Dương tiếp tục khán giả “liêu xiêu” với MV mới mang tên Mơ một ngày không xa. Đây cũng là MV quay theo kiểu one-shot (chỉ quay một lần), hứa hẹn là màn “thả thính” ấn tượng dành cho khán giả.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng” để hoàn thiện bản thân, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Mơ một ngày không xa như “phát súng” mở màn cho một năm hoạt động nghiêm túc của anh.

Mơ một ngày không xa được Ali Hoàng Dương thực hiện quay theo kiểu one-shot. Anh chia sẻ: “Vì bài hát với ca từ mộc mạc chân thật nhất nên Ali nghĩ rằng MV ca khúc này chỉ cần thể hiện cảm xúc của một chàng trai đang len lén cưa cẩm và mong được nói ra lời yêu với cô gái. Dường như chính cảm xúc chân thật đã giúp Ali hát tốt và nhiều tâm trạng hơn”.

Trong MV, Ali Hoàng Dương vào vai một chàng trai bảnh bao, lãng tử. Anh cho biết, mình muốn dành tặng ca khúc này dành cho khán giả của mình, đặc biệt là những ai đã theo dõi, đồng hành cùng anh suốt chặng đường vừa qua. Sau tung ca khúc này, Ali Hoàng Dương cảm thấy thích thú khi được khán giả đặt biệt danh “Hoàng tử thả thính” hay “Chú rể độc thân thả thính” cho mình. Sau MV Mơ một ngày không xa, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục đầu tư và ra mắt những sản phẩm khác. Đặc biệt là album Vol 1 cũng được gấp rút hoàn thành và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận