Quán quân Khởi đầu ước mơ ra mắt MV đầu tay sau ba tháng đăng quang

(MTO 3 - 30/03/2017 03:30)

Sau gần 3 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Khởi đầu ước mơ – Dream high, Quán quân Phạm Anh Duy – thành viên của team Khắc Hưng & Trung Quân - vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Đón bình minh.

Phạm Anh Duy

MV Đón bình minh do công ti quản lý Stars Park Entertainment đầu tư sản xuất và thực hiện. Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác riêng cho giọng ca đầy tiềm năng của làng giải trí. Đón bình minh. Phần lời ca khúc cũng giống như chính hành trình cuộc sống của Phạm Anh Duy, tự mình bước đi trên con đường nghệ thuật và trải qua không ít khó khăn, thử thách cuối cùng cũng được “đón bình minh” một cách hiên ngang và tự hào ở trên đỉnh cao vinh quang.

Lựa chọn ca khúc Đón bình minh để quay MV đầu tay, Anh Duy muốn truyền tải câu chuyện kể về một chàng trai có ước muốn được khám phá chân trời mới và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, vất vả để đạt được điều mình mong muốn. Để thể hiện ý tưởng ca khúc, ê kíp đã chọn Phan Thiết làm địa điểm quay MV và đây cũng chính là nơi có thể bắt được cảnh đón bình minh đẹp và hùng vĩ nhất.

Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên của vùng bán hoang mạc Mũi Né, MV Đón bình minh của Phạm Anh Duy còn gây xúc mạnh với những hình ảnh “vượt lên số phận” như chính ý nghĩa ca khúc truyền tải. Nam ca sĩ đã mang hình ảnh của thầy giáo Trần Bình Phục - Đại sứ truyền cảm hứng WeChoice Awards 2016, với hành trình 6 năm đứng lớp dạy 0 đồng cho các em nhỏ người dân tộc Khmer không biết chữ trên đảo Hòn Chuối, nằm trên vùng biển Tây Nam của tổ quốc, mặc cho căn bệnh ung thư đang hoành hành bản thân.

Một hình ảnh khác cũng đáng ngưỡng mộ không kém là hình ảnh của vận động viên khuyết tật môn cử tạ Lê Văn Công, cũng đồng thời là Top 10 nhân vật truyền cảm hứng WeChoice Awards 2016. Anh là vận động viên Việt Nam đầu tiên đoạt huy chương vàng Paralympic, đồng thời lập kỷ lục thế giới trong môn cử tạ dành cho vận động viên người khuyết tật tại Rio de Janeiro vào năm 2016.

Chia sẻ về ý tưởng hình ảnh MV, Phạm Anh Duy cho biết: “Sở dĩ Duy muốn mượn những hình ảnh của các nhân vật nói trên là vì họ đều là những tấm gương vượt lên số phận phi thường, tượng trưng cho nghị lực vượt khó để bước lên đỉnh thần công của giới trẻ. Duy cũng muốn tôn vinh những người đang làm công việc thiện nguyện một cách thầm lặng, một ngày nào đó hành động của họ sẽ được cộng đồng biết đến và tôn vinh”.

Cùng xem nhé!

Bình luận