Phim điện ảnh “Thạch Thảo” tung teaser poster đầu tiên

(MTO 6 - 18/06/2018 17:02)

Mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất các khâu trước ngày bấm máy nhưng những thông tin về phim điện ảnh Thạch Thảo vẫn luôn được nhiều teen quan tâm.

Sau những thông tin giới thiệu về các diễn viên “trai xinh, gái đẹp” như Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5), hotgirl Bích Ngọc, ca sĩ Khắc Minh, Gina Diệu Minh (thành viên nhóm nhạc P336), Qlin Lâm Văn Quốc, Kang Phạm… nhà sản xuất phim điện ảnh Thạch Thảo đã chính thức giới thiệu teaser poster đầu tiên, hé lộ hình ảnh đầy thơ mộng và lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính trên cánh đồng hoa thạch thảo.

Đảm nhận vai nam chính trong phim Thạch Thảo là anh chàng ca sĩ sinh năm 1999, thành viên nhóm nhạc Uni5: Tùng Maru. Anh được xem là một gương mặt mới và đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt. Trong phim, khán giả sẽ thấy một Tùng Maru (trong vai Thạch) vô cùng đáng yêu, lém lỉnh, nhưng cũng không kém phần “ấm áp”. Thạch sống tại Sài Gòn, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống cùng với anh trai của mình (thầy giáo Thiết – ca sĩ Khắc Minh). Do có sự thay đổi trong công việc, Thiết phải chuyển đến Kon Tum để giảng dạy, và Thạch cũng đi cùng với anh trai của mình. Trong quá trình học tập tại Kon Tum, Thạch đã quen thêm với nhiều người bạn mới, trong đó có Thảo – hotgirl Bích Ngọc. Từ đó, những câu chuyện lãng mạn, dễ thương nhưng cũng đầy kịch tính bắt đầu diễn ra…

Qua những câu chuyện thanh xuân và kịch tính của phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp cũng muốn giới thiệu đến khán giả một hình ảnh Kon Tum đầy sống động, lãng mạn với những con đường ngút ngàn cây xanh, những đồi núi điệp trùng, và những ngọn thác hùng vĩ nằm sâu trong cánh rừng nguyên sinh ít người biết đến. Ngoài ra, đạo diễn Mai Thế Hiệp cũng muốn nhấn mạnh, Kon Tum vẫn là một thành phố trẻ trung, hiện đại và năng động, không hoàn toàn là một thành phố hoang sơ như trong suy nghĩ của nhiều người.

Phim điện ảnh Thạch Thảo sẽ bấm máy vào cuối tháng 6 năm nay và dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018.

VĨNH THÁI

Ảnh: RIN TRẦN

Bình luận