Phim điện ảnh Bố Giá chính thức ra mắt First Look

(MTO 12 - 05/12/2020 22:30)

Chiều 4/12/2020 dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành đã công bố những phân cảnh đầu tiên (First Look) của bộ phim.

First Look hé mở không khí nhộn nhịp của con hẻm lao động “thân thương" - bối cảnh chính của Bố Già bản điện ảnh. Đồng thời hé lộ mối quan hệ của các nhân vật trong xóm lao động, nổi bật với bộ tứ anh em: Giàu - Sang - Phú – Quý.

Các thành viên trong đại gia đình Giàu, Sang, Phú, Qúy.

Cũng trong buổi họp báo, trước câu hỏi rằng Trấn Thành định vị phim Bố Già bản điện ảnh như thế nào và nhận định bản thân mình có thế mạnh gì. “Bố già" Trấn Thành tỏ ra thoải mái: “Khi Trấn Thành làm bất cứ điều gì, tôi không cần biết đối thủ là ai. Vì thế mạnh của tôi là sự ngây thơ. Tôi làm bất kì điều gì cũng làm bằng sự ngây thơ. Nếu như những phim khác đầu tư vào bối cảnh, tiền bạc thì phim này tôi đầu tư vào chất xám và diễn xuất”.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra thắc mắc về câu chuyện Bố Già bản điện ảnh, liệu có lặp lại những tình tiết trong web-drama rất thành công trước đó không? Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ: “Mỗi một tập Bố Già đều trên 30 triệu view và điều đó chứng tỏ khán giả đã quen thuộc về những tình tiết lẫn nhân vật. Và trong bản điện ảnh lần này, tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ xóa sạch kí ức của web-drama, mang đến góc nhìn mới, câu chuyện mới và những nhân vật hoàn toàn mới. Không mượn thành công của web-drama, Trấn Thành sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh với một Bố Già hoàn toàn khác lạ”.

Các diễn viên tham gia bộ phim.

Trong đoạn First Look dài hơn 2 phút, Bố Già bản điện ảnh cũng lôi cuốn người xem bằng cú máy one-shot nhằm tạo cảm giác nhộn nhịp, tươi vui. Điều này khiến khán giả có cảm giác chân thật như đang được sống trong không khí của một con hẻm mà chúng ta có thể vô tình bắt gặp đâu đó ở giữa Sài Gòn nhộn nhịp này.

Đạo diện Vũ Ngọc Đãng khẳng định sự thân thuộc chính là mạch chủ đạo xuyên suốt của Bố Già bản điện ảnh, “bởi tất cả chúng tôi muốn mang đến những gì đời nhất cho khán giả". Mặt khác, theo chia sẻ từ ê-kíp với đoạn clip hậu trường của First Look, để hoàn tất cảnh quay mở phim này, đoàn phim Bố Già bản điện ảnh đã tốn hơn 100 giờ quay với 100 quần chúng trong con hẻm 100 mét chỉ với 1 cú máy. Đây được xem là kỉ lục của điện ảnh Việt Nam. Và kinh phí cho cảnh mở màn này ước tính hơn 1 tỉ đồng.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận