Phát sốt với cô giáo "thưởng nóng" cho học trò

(MTO 5 - 30/05/2018 23:01)

Mới đây hai đoạn video clip có nội dung: Cô giáo thưởng tiền cho các các bạn học sinh có bài thi trên 6.5 điểm trở lên đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.

Được biết nhân vật chính trong đoạn clip chính là cô Dư Thị Lan Hương giáo viên trường THCS Chu Văn An (Q.1, TP.HCM). Hai đoạn video được cô Lan Hương đăng lên chính trang Facebook cá nhân của mình vào ngày 28 và 29/5 vừa qua.

Đoạn clip cô Lan Hương thưởng cho các bạn lớp 9A6.

Theo như lời chia sẻ trong đoạn clip, cô Lan Hương nói: “Bạn nào có bài kiểm tra 6.5 điểm trở lên, 20 ngàn/1 bài”. Sau lời thông báo của cô Lan Hương đã có rất nhiều bạn học sinh mang theo bài kiểm tra lên xếp hàng để nhận được “phần thưởng” của từ cô Lan Hương. Có bạn được được đến 80k khi có đến 4 bài kiểm tra đạt "chỉ tiêu".

Bạn Thanh Tuyết (lớp 9A6) chia sẻ: "Cô Hương cũng là chủ nhiệm của lớp mình, cô phụ trách dạy môn Toán. Cô thật sự rất dễ thương, đối với lớp chúng mình cô như là một bà tiên vậy đó. Lớp mình ai gặp khó khăn gì cô đều giúp đỡ".

Đoạn clip cô Lan Hương thưởng 10k/ 1 bài kiểm tra trên 6.5 điểm cho các bạn lớp 10A3.

Tại một trang fanpage, đoạn video “thưởng nóng” của cô Lan Hương nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hơn 13.000k like, 4.200 lượt chia sẻ chỉ sau 4 giờ đăng. Một bạn có tên Facebook Hoàng Vũ bình luận: “Cô ơi năm sau áp dụng cho mấy em khóa dưới nè cô, đảm bảo ai cũng giỏi”. Một tài khoản Facebook khác có tên Lê Ngân lại hài hước: "Cô nhận con vô làm học trò đi cô"...

Được biết những bạn may mắn được cô Lan Hương thưởng trong đoạn clip là các thành viên lớp 9A6 và 9A3 THCS Chu Văn An.

DUY LÊ

Clip: DƯ THỊ LAN HƯƠNG

Bình luận