Phạm Quỳnh Anh kể lại cảm xúc khi gặp lại "người yêu cũ" trong MV trở lại

(MTO 6 - 15/06/2018 14:21)

Tối 8/6, Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ tung ra MV ca khúc Tất cả sẽ thay em - sản phẩm ballad mà cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương, đánh dấu sự trở lại Vpop của cô sau nhiều năm dành thời gian cho gia đình nhỏ và công việc sản xuất phía sau hậu trường.

Nội dung MV Tất cả sẽ thay em xoay quanh những cảm xúc của một cặp đôi tình cờ gặp lại nhau sau một khoảng thời gian rất lâu. Trước đó, hai người từng có những kỷ niệm rất đẹp. Ngày chia tay, chàng trai (Cao Lâm Viên) hẹn sẽ quay lại tìm người anh yêu (Phạm Quỳnh Anh), nhưng nhiều năm qua đi, anh bặt vô âm tín.Bỗng một ngày, cô bất ngờ khi thấy anh dắt tay bạn gái mới đến homestay của cô. Lòng buồn, nhưng cô chấp nhận xem như không biết gì. Những cảm xúc lẫn lộn được nữ ca sĩ khắc họa qua từng chi tiết diễn xuất nhỏ nhất như nụ cười gượng, ánh mắt đầy nuối tiếc...

MV đan xen dòng kí ức hạnh phúc của người con gái về mối tình xưa, đối nghịch với sự cô độc, lẻ loi ở thực tại. "Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau, giờ đây đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu" - đó là hình ảnh đối lập mà nhạc sĩ Hamlet Trương đã sự dụng để khắc họa khi người con gái đối diện với nơi ngày xưa từng là cả một khoảng trời hạnh phúc.

Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai vẫn luôn yêu mến, tin tưởng và chờ đợi âm nhạc của cô những năm tháng qua. Sản phẩm này mang ý nghĩa gợi nhắc những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa, trước khi họ cùng nhau bước tiếp thêm nhiều cung bậc cảm xúc mới.

QUỐC ĐẠT

Bình luận