Only C kết hợp cùng em trai Nguyễn Phúc Thiện trong dự án ballad thứ ba

(MTO 8 - 02/08/2022 08:39)

Mới đây, Only C đã chính thức thông báo phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Người Đáng Thương Là Anh vào ngày 03/08. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Only C sau hơn 1 năm vắng.

Vắng bóng ở vai trò ca sĩ, nhưng thời gian vừa qua, Only C vẫn chăm chỉ hoạt động trong vai trò là một Music Producer, góp phần làm nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho các nghệ sĩ Vpop.

Ca khúc Người Đáng Thương Là Anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, cũng chính là em trai của Only C. Nói về sự khác biệt của Người Đáng Thương Là Anh so với những ca khúc trước đây, Only C cho biết: “Trong vai trò là một Music Producer, mỗi dự án tôi kết hợp với các nghệ sĩ sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Nhưng trong vai trò là một ca sĩ, tôi muốn làm tốt nhất phần thể hiện cảm xúc, nên tôi đã khai thác cảm xúc ở bài này tốt hơn những bài trước”.

Sau khi hoàn thiện ca khúc Người Đáng Thương Là Anh, Only C cùng ê-kíp của mình đã cùng thực hiện một hoạt động thú vị. Đó chính là mang sản phẩm mới cho những khán giả ngẫu nhiên thưởng thức ở các địa điểm như quán cà phê, phố đi bộ. Các khán giả đầu tiên nghe ca khúc Người Đáng Thương Là Anh đã dành lời khen cho phần âm nhạc bắt tai, da diết.

Một số khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện trong ca khúc Người Đáng Thương Là Anh và cho rằng nhân vật này là một chàng trai bị thất tình, đem lòng yêu một người con gái không yêu mình. Ca khúc mới của Only C gợi nhắc cho người nghe nhớ lại chính những trải nghiệm tình yêu của mình và đặc biệt nhận được sự đồng cảm của những khán giả nam xuất hiện trong clip reaction.

Nhân dịp này, Only C cũng chia sẻ quan điểm của bản thân về thành tích của các sản phẩm trong từng lần trở lại: “Tôi không áp lực bởi thành tích vì tôi không phải ca sĩ trendy hay nổi tiếng trên mạng xã hội nên chắc chắn lượng đón nhận ban đầu sẽ không nhiều. Tôi cũng có những bài hát vui nhộn như Quan Trọng Là Thần Thái, và còn dành cả những bài trendy cho các nghệ sĩ cần âm nhạc trendy. Tuy nhiên, có nghệ sĩ cũng muốn về đường dài có bài hát giống như tôi, được khán giả bật nghe đi nghe lại và luôn sống ở đó. Mình có thế mạnh của mình thì mình phải biết. Nếu có một bài hát hay, chạm đến cảm xúc của mọi người

Only C khẳng định, trong từng lần trở lại với âm nhạc, anh sẽ cố gắng marketing hết mức và mang thông điệp của ca khúc chạm tới nhiều khán giả nhất có thể: “Tôi vẫn mong nó giống như những ca khúc trước, cứ mỗi tháng tăng vài triệu view để tôi hiểu được giá trị âm nhạc của mình. Có những ca khúc vào Top Trending nhưng không tăng view, tức là nó không có gì hấp dẫn để giữ người ta nghe đi nghe lại".

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận