Ơn giời, Camila Cabello đã chịu hát solo

(MT 5 - 28/05/2017 19:55)

Tuy trước đây chỉ là "phận hát ké" với Fifth Harmony nhưng Camila Cabello đã chinh phục được rất nhiều khán giả. Và sau bao ngày chờ mong, cô nàng cũng đã chịu ra mắt single riêng để đáp lại tình cảm của fan.

Vì sao ai nghe cũng mê?

Single mới mang tên Crying In The Club vừa phát hành đã nhanh chóng leo lên vị trí cao của các bảng xếp hạng âm nhạc, vì sao thế nhỉ? Thứ nhất, với "sân riêng" của mình, Camila Cabello đã có thể thỏa sức khoe giọng hát nội lực của mình mà không bị trở nên "nhạt màu" trước cái bóng của người khác. Thứ hai, cô nàng bắt sóng xu hướng rất tốt khi chọn dòng nhạc Pop/ R&B làm chủ đạo trong sản phẩm âm nhạc mới lần này của mình. Với lại nhờ có sự hợp lực của Sia nên giai điệu chủ đạo trong single cũng trở nên dễ bắt tai người nghe hơn. Có người nhận xét đây là bước tạo đà vững chắc của Camila Cabello nhưng cũng là mối nguy hiểm của cô nàng khi dễ bị hòa tan, không có màu sắc cá nhân khiến khán giả cảm thấy dễ nhàm chán.

Được đà xông lên

Ngay sau Crying In The Club, cô nàng tiếp tục cho ra mắt single thứ hai mang tên I have questions với cách gieo vần, kiểu vừa hát vừa hờn giận nhưng rất dễ thương khiến ai nghe cũng thích. Và trong tháng 9 tới, cô nàng dự sẽ ra mắt album hoàn chỉnh với tên gọi The Hurting, The Healing, The Loving gồm nhiều bài hát không thể đỉnh hơn song ca cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Charli XCX, Pharell Williams, Ed Sheeran... chắc chắn sẽ gợi nhiều cảm xúc cho bạn. Nhưng trước khi chào đón "quả bom tấn" đó thì chúng ta hãy cùng thưởng thức 2 single mới của cô nàng để kịp thấm và làm quen với màu sắc của Camila Cabello nhé!

YẾN ANH

Bình luận