Nộp hồ sơ rinh học bổng IELTS Prize 2022 ngay hôm nay!

(MTO 5 - 09/05/2022 12:56)

Học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký – tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ học tập quốc tế và khẳng định bản thân của người trẻ Việt

Hội đồng Anh, tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh chính thức công bố mở cổng đăng ký cho học bổng IELTS Prize 2022 từ nay đến hết ngày 15 tháng 07 năm 2022. Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi hoàn thành việc học tại các chương trình đại học và sau đại học. Ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng quốc gia với tổng giá trị học bổng là 240.000.000 đồng.

Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ của mình trong bất kỳ ngành nghề nào mà ứng viên mong muốn. Điều kiện để thí sinh ứng tuyển học bổng bao gồm:

  • Điểm IELTS trung bình đạt 6.0, và không kỹ năng nào dưới 6.0. Bài thi IELTS của ứng viên được thực hiện với Hội đồng Anh tại một trong các địa điểm khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ ngày 1 tháng 4 năm 2021, và
  • Có dự định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc du học ở nước ngoài trong năm học 2022/23 tại các trường Đại học hoặc tổ chức chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học

Vòng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp sẽ diễn ra từ giữa tháng 07 năm 2022. Hội đồng tuyển chọn sẽ trao học bổng IELTS Prize cho những cá nhân chứng minh được niềm đam mê cống hiến cho xã hội bằng kiến thức và kỹ năng họ có được từ quá trình học tập của bản thân. Kinh nghiệm và câu chuyện thực tế của những thí sinh được giải sẽ truyền cảm hứng cho người trẻ để theo đuổi những trải nghiệm mới và một tương lai tốt đẹp hơn.

Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021, hiện đang theo học thạc sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học College London (Anh), chia sẻ: “Học bổng IELTS Prize có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến hành trình phát triển của thí sinh và trao học bổng cho các thí sinh không chỉ dựa trên thành tích học tập mà còn cả tiềm năng cống hiến của họ trong tương lai. Vì vậy, sẽ có rất nhiều cơ hội mới được mở ra cho những cá nhân thực sự xuất sắc và có đam mê đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.”

Cổng đăng ký học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh khu vực Đông Á sẽ chính thức đóng vào 17.00 ngày 15 tháng 07 năm 2022. Kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng 08 năm 2022. Để biết thêm thông tin về Học bổng IELTS Prize, vui lòng truy cập www.ieltsasia.org/vn và Facebook IELTS British Council Vietnam .

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận