Noo Phước Thịnh lột xác hoàn toàn trong MV “Những kẻ mộng mơ”

(MTO 10 - 20/10/2018 17:50)

Ba tháng sau thành công của MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất được trông đợi suốt thời gian qua – MV Những kẻ mộng mơ.

Sáng tác bởi một nhạc sĩ mới đến từ Hà Nội là Nguyễn Bảo Trọng, Những kẻ mộng mơ được khoác lên chiếc áo mới nhờ bản phối của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng dàn nhạc giao hưởng Học viện âm nhạc quốc gia. Được sự hỗ trợ của Cục xúc tiến du lịch Jeju tại Việt Nam, MV Những kẻ mộng mơ được lấy bối cảnh tại Jeju - đảo du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhân vật nữ chính đóng cùng Noo Phước Thịnh trong MV cũng là một nữ thực tập sinh người Hàn còn rất trẻ là Young Ju.

Khác với những MV trước đây, MV Những kẻ mộng mơ chủ yếu khai thác khả năng diễn xuất của Noo Phước Thịnh với những góc máy rất “điện ảnh” của đạo diễn trẻ Minh Anh. Nội dung MV là một câu chuyện mở, khán giả có thể hiểu tính cánh nhân vật và mạch câu chuyện theo cách riêng của từng người. Thông qua diễn xuất của Noo Phước Thịnh, đặc biệt là những nụ cười bí hiểm, mỗi khán giả sẽ có nhận định riêng của mình về tính cách của nhân vật nam chính.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Con người Noo có nhiều góc khuất ít ai biết, đó là một chút ngông, một chút nổi loạn. Thông qua MV Những kẻ mộng mơ lần này, Noo muốn thay đổi đôi chút hình tượng của mình ở giai đoạn hiện tại. Có thể xem hình ảnh này là đúng với con người Noo nhất ở thời điểm hiện tại”.

Sau khi giới thiệu MV Những kẻ mộng mơ, Noo Phước Thịnh sẽ bắt tay vào dự án tiếp theo và cũng được xem là dự án lớn nhất và cuối cùng của Noo Phước Thịnh trong năm 2018.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận