Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh tóc dài trong MV mới

(MTO 12 - 16/12/2018 16:14)

Nối tiếp thành công của MV Những kẻ mộng mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm 2018.

Sau một thời gian “nhá hàng”, Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh dậy sóng vì độ bất ngờ và hấp dẫn của nó.

MV #TELDAKTN tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn. Qua những thướt phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... đã có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV #TELDAKTN lần này.

Cận ngày chính thức ra mắt MV, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến fan dậy sống khi tung ra tạo hình tóc dài lãng tử mà nam ca sĩ úp mở trong suốt thời gian qua. Vậy là sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những kẻ mộng mơ, Noo Phước Thịnh tiếp tục “hớp hồn” fan với tạo hình mới lần này.

Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ cảnh quay đánh nhau căng thẳng quay tại làng chài trong MV. Như vậy, MV #TELDAKTN hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những tình tiết vô cùng kịch tính qua bàn tay đạo diễn của Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.

Cùng với việc hoàn tất MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18/12 tại Hà Nội lẫn TP.HCM. Cùng chờ xem nhé!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận