Noo Phước Thịnh “đốt cháy” 20.000 khán giả tại Hà Nội

(MTO 12 - 03/12/2017 15:33)

Tối 30/11, đêm nhạc Noo Phuoc Thinh in Hanoi đã diễn ra tại sân vận động Đại học Hà Nội. Hơn 20.000 khán giả đã cùng “cháy” hết mình với Noo Phước Thịnh.

Để có một lượng khán giả tham gia “khủng” như thế, vé của liveshow đã được phát qua các kênh học đường và mạng xã hội… Được biết, đây là liveshow âm nhạc kỉ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh và cũng là liveshow lớn đầu tiên của anh tại Hà Nội. Liveshow kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục (liên khúc và bài hát đơn), nhìn lại một quá trình ca hát dài gần thập kỉ của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa Em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u,.. và không thể thiếu bản hit gần nhất: Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Các ca khúc này một phần được Noo Phước Thịnh giữ nguyên bản phối cũ (Chợt thấy em khóc, Đổi thay),.. , còn lại đều được nam ca sĩ đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tay. Dưới bàn tay đạo diễn Hồ Hoài Anh, đêm diễn khá ngắn nhưng cô động, xúc tích và là một bức tranh âm nhạc nhiều màu sắc, chất lượng. Không chỉ thể hiện các ca khúc của riêng mình, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn 3 bản hit khác của các đồng nghiệp là Ánh nắng của anh (Đức Phúc) và Tháng 4 là lời nói dối của em(Hà Anh Tuấn) cùng Nồng nàn Hà Nội. Cũng trong liveshow này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi những màn trò chuyện chất chứa nhiều tâm sự. Anh không cần MC mà tự mình dẫn dắt hoàn toàn đêm diễn với những chia sẻ, tâm sự từ tận đấy lòng khán giả. Sau liveshow, Noo Phước Thịnh lại tất bật chuẩn bị những dự án tiếp theo, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018.

NGỌC ANH

Bình luận