"Nóng" với The Face Men phiên bản xứ Chùa Vàng

(MTO 8 - 14/08/2017 21:40)

The Face Men là một phiên bản dành cho nam đầu tiên trên thế giới do ê-kíp sản xuất ở Thái Lan sáng tạo, đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ khắp châu Á.

 

Xem The Face Men, đầu tiên phải nghía đến dàn huấn luyện viên siêu khủng, gồm có "chị đại" Lukkade Metinee với kinh nghiệm dày dặn suốt ba mùa The Face được dự đoán sẽ mang về những chiến thắng ngoạn mục cho team của mình. Tiếp theo là ông hoàng của ngành thời trang Thái Lan Moo Asava "hot" bừng bừng sau tập phát sóng đầu tiên với độ bung lụa và nói chuyện "thâm sâu" không thua kém ai. Cuối cùng, một gương mặt không mấy xa lạ với các bạn teen, nam diễn viên Peach Pachara. Tuy là vị huấn luyện viên trẻ nhất nhưng những gì mà vị huấn luyện viên điển trai này thể hiện trong tập phát sóng đầu tiên cho thấy rằng đây là một đối thủ "đáng gờm".

 

 

Nếu như The Face mỗi đội chỉ có năm thành viên thì The Face Men có tận 6 người mỗi đội. Một dàn trai toàn các anh hotboy, từ dễ thương cho tới manly, từ bụi bặm cho tới lịch lãm. Nếu The Face thu hút khán giả bởi những dramma của thí sinh và huấn luyện viên thì với phiên bản nam, yếu tố đó đã được cắt giảm nhường đất cho phần chuyên môn. Tuy chỉ mới có vài tập đầu phát sóng nhưng The Face Men đã được teen bấm Like rần rần, vì độ "soái ca" của thí sinh và những màn đấu đá tưng bừng không kém phần hài hước giữa các team. Bạn có thể xem tại các trang chia sẻ online nhé!

 

 

 
HOÀNG BẢO

Bình luận