Nóng bỏng tay với “Trật tự mới” của Việt Hương

(MTO 6 - 21/06/2019 21:40)

Sau thời gian ấp ủ và thực hiện, mới đây, những hình ảnh đầu tiên của web drama Trật tự mới do nghệ sĩ Việt Hương đầu tư và đóng vai chính đã được hé lộ.

Nhận được sự yêu mến với diễn xuất chân thật, vừa hài hước vừa ra dáng “giang hồ nghĩa hiệp” thứ thiệt trong vai “Ông nội” của serie Giang hồ chợ Mới, phim điện ảnh Xóm trọ 3D, Việt Hương chiều lòng khán giả khi bắt tay đạo diễn Mr. Tô sản xuất hẳn một web drama bốn tập dành riêng cho nhân vật này. Đây là phần tiền truyện của serie Giang hồ chợ Mới.

Lấy tên gọi “Trật tự mới”, tác phẩm mới của nghệ sĩ Việt Hương đưa đến những câu chuyện chưa từng được kể về “Ông Nội”, từ những ngày gian khó, chịu bao thị phi, vượt ngàn thử thách để có được chỗ đứng trong “xã đoàn”. Đây không phải là cuộc chiến của các bang phái thông thường mà còn là cuộc chiến nội bộ tranh giành quyền lực của những người “bằng mặt không bằng lòng” với nhau.

Câu chuyện bắt đầu khi chiếc ghế chủ tịch xã đoàn Chợ Mới đang bị lung lay vì căn bệnh ung thư của Chị Đại đã đến thời kỳ cuối. Lão Nhị - em ruột của chị Đại – hớn hở ra mặt vì tin chắc thời của mình đã đến. Tuy nhiên, Chị Đại nhìn xa trông rộng lại có suy nghĩ khác khi quyết định nhường lại ngôi vị cao nhất cho Ông Nội – một đàn em thân tín và cũng là người đem của cải, đất đai, ... về cho xã đoàn.

Tập đầu tiên giới thiệu đến khán giả một số nhân vật tiềm năng với nhiều câu chuyện hứa hẹn hấp dẫn như Tiểu Mã, Phương Cầy, Cindy, anh Vi Cá, anh Bảy gà, Tiểu thư,... Và bí ẩn nhất vẫn là Ông Nội. Tại sao một người danh tiếng lẫy lừng lại cư xử vô cùng hoà nhã? Tại sao một giang hồ thứ thiệt lại mở cánh cửa cho đàn em hoàn lương, buôn bán nhỏ kiếm sống, thay vì tiếp tục lăn lộn trong xã đoàn? Và có ai nhận ra đó là tay anh chị khi nhìn cách Ông Nội yêu thương, chăm sóc A Phò – bà ngoại của Tiểu Mã?

Thế giới ngầm là đề tài không mới nhưng cách mà Việt Hương và đạo diễn Mr.Tô xây dựng “Trật tự mới” mang màu sắc đặc biệt. Câu chuyện về thế giới ngầm đan xen những tình huống hài hước, cười ra nước mắt và ẩn chứa nhiều thông điệp về tình anh em chân thành, trượng nghĩa, luôn giúp nhau trong cơn hoạn nạn.

Con số cụ thể chưa được tiết lộ nhưng Việt Hương cho biết số tiền đầu tư cho Trật tự mới lên đến hàng tỉ đồng. Với nữ danh hài, cái gì tâm huyết là phải làm cho “tới”, “cho đã” vì không có gì hạnh phúc hơn sản phẩm làm chỉnh chu và được khán giả đón nhận. Nếu đã quen với hình ảnh Việt Hương trong những chiếc áo bà ba dịu dàng hay đầm dạ hội kiêu sa, khán giả sẽ bất ngờ với một Việt Hương “y như đàn ông” từ dáng đi đứng đến từng động tác hình thể và cả giọng nói. Sự nhập vai trọn vẹn của Việt Hương là không có gì để bàn cãi và những nỗ lực của chị xứng đáng được ghi nhận.

Trong những cảnh quay đòi hỏi vận động mạnh và yêu cầu thể lực cao, Việt Hương vẫn xung phong tự mình đảm nhận, thay vì nhờ sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế. Chính sự lăn xả, hết mình của Việt Hương trên trường quay đã “thổi lửa” cho cả ekip để quyết tâm hoàn thành sản phẩm trong 15 ngày quay với nhiều phân cảnh cực kỳ đắt giá.

Bên cạnh Việt Hương, “Trật tự mới” quy tụ dàn sao hùng hậu với khả năng diễn xuất, hoá thân được bảo chứng như NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Puka, Lê Nam, Dương Cường, Hữu Tín, Lạc Hoàng Long, Huỳnh Phương, Thiên Kim, Phương Rock, Tuấn Voi.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận