Nhân Mã và năm 2018

(MTO 2 - 13/02/2018 12:21)

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dứt khoát không được làm theo lời người khác tư vấn một cách máy móc nha. Bạn như thế nào thì cứ thể hiện ra vậy, sự chân thành sẽ giúp hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Tổng quan

Năm nay, Nhân Mã luôn thể hiện được cá tính mạnh mẽ trong những tình huống quyết định, bạn không ngần ngại đặt cái tôi lên trên tất cả để có được kết quả mong muốn. Giai đoạn đầu năm sẽ rất áp lực, bạn luôn phải cạnh tranh, nhưng thay vì cứng rắn quá mức thì hãy sẵn sàng mền mỏng khi cần nhé. Đặc biệt, tài chính năm nay sẽ rất tích cực, Nhân Mã nên tập trung nắm bắt cơ hội trong tháng 10 nha, đó là dịp tốt để tạo nguồn thu đột biến hơn kì vọng. Ngoài ra, thái độ của mọi người xung quanh cũng thay đổi theo chiều hướng tốt, họ khá quan tâm và hỗ trợ bạn hết mình.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dứt khoát không được làm theo lời người khác tư vấn một cách máy móc nha. Bạn như thế nào thì cứ thể hiện ra vậy, sự chân thành sẽ giúp hai trái tim xích lại gần nhau hơn. Giai đoạn từ tháng 5 đến đầu tháng 8 sẽ xuất hiện nhiều biến cố tiêu cực, Nhân Mã nên là người chủ động làm hòa trước nha.

Gia đình & Xã hội

Trong gia đình, không khí hòa hợp sẽ là chủ đạo. Những mâu thuẫn, lo lắng trước đây sẽ cần nên chấm dứt trong năm này. Đầu năm chính là dịp lý tưởng để bạn quan tâm nhiều hơn đến người thân, nhưng cũng cần phải thăm dò trước khi làm gì, kẻo bị giận đó nha.

Với các mối quan hệ trong xã hội, Nhân Mã nên biết phân chia mức độ quan trọng và ưu tiên những người thân thiết với bạn hơn. May mắn là sự ủng hộ mà mọi người dành cho bạn sẽ đến hoàn toàn tự nhiên mà không cần Nhân Mã bỏ nhiều công sức thuyết phục.

Tài chính & Công việc

Vấn đề tiền bạc sẽ không còn làm Nhân Mã đau đầu nữa. Dường như bạn đã lập kế hoạch chi tiêu khá là hoàn hảo. Ngoài việc đi shopping hay những lần party với đám bạn, Nhân Mã vẫn có thể “nuôi heo” béo tốt. Chính sự thay đổi này đã khiến ba mẹ có một cái nhìn khác về Nhân Mã và tự hào khi thấy sự trưởng thành của bạn trong cách chi tiêu cũng như cách quản lý túi tiền một cách hiệu quả.

Năm nay, Nhân Mã sẽ có đủ tự tin và năng lượng để cạnh tranh, phấn đấu và giành lấy thành công ngoài xã hội. Sự chăm chỉ, kiên quyết và phong độ ổn định sẽ giúp bạn thu hút nhiều người ủng hộ cho ý tưởng công việc, khá ấn tượng đấy nhé.

Sức khỏe & Học tập

Năm nay là thời gian để Nhân Mã chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn cần phải biết cách cân bằng thời gian cho ba mảng: học hành – giải trí – ngủ nghỉ. Bạn nên bổ sung thêm vitamin vào chế độ dinh dưỡng, cũng như dành 30 phút mỗi ngày tập thể dục tăng sức đề kháng cho cơ thể. Năm nay sẽ là năm cần bạn huy động rất nhiều năng lượng, vì thế bạn cần phải có trí óc thật minh mẫn (bằng cách ngủ đủ giấc) để vượt qua các chướng ngại vật trên chặng đường sắp tới.

Chuyện học tập của Nhân Mã có vẻ sẽ “lên thác xuống ghềnh” nếu như bạn đi sai đường. Chắc chắn sẽ có thời điểm mà bạn cảm thấy nản lòng khi “đi hoài mà không tới đích”. Thế nhưng bạn phải nỗ lực thật nhiều để không xao lãng việc học nhé. Chỉ cần một chút lơ là thì mọi thành quả học tập phấn đấu từ trước đến sẽ tan như bong bóng xà phòng ngay đấy. Lời khuyên cho bạn: Mỗi khi cảm thấy “ngán” học, bạn có thể thư giãn bằng các hoạt động thể thao, hay nghe nhạc xem phim sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần ngay thôi mà.
STEPPE

Bình luận